• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn: Địa điểm Vui chơi – Chụp hình tại Cù Lao Xanh

Không biết đối với những du khách khác thế nào nhưng với tụi mình thì nơi nào mà chưa bị khai thác du lịch du lịch Quy Nhơn như thì quả nhiên luôn mang nét đẹp nét hoang sơ đúng chuẩn tự nhiên đến mức ở góc nào, chụp hình tấm nào tấm nấy đều đẹp mà không cần chỉnh sửa. Cũng chính vì thế mà rất phù hợp với những ai yêu thích không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, ngắm biển, không thích ồn ào.

Du lịch Quy Nhơn: Địa điểm Vui chơi – Chụp hình tại Cù Lao Xanh

Cầu Cảng Cù Lao Xanh: Cano vừa cập bến tới là đập vào mắt mình cây cầu lớn đầy choáng ngợp, đây cũng là nơi rất hợp lý để cho ra đời những bức ảnh đẹp tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn

du lịch Quy Nhơn
Đi được nửa quãng đường bạn có thể quan sát được trước mặt là hải đăng, quay sau lưng là cột cờ sừng sững
Ngọn hải đăng Cù Lao (giá vé 10.000d/người) được xây dựng bởi người Pháp, vì thế sự hòa quyện tuyệt diệu giữa hai phong cách kiến trúc Ðông – Tây, cũng là một trong những loại hải đăng hiện đại nhất Việt Nam.
Kiến trúc kết hợp giữa phương Đông và phương Tây tuyệt đẹp của ngọn hải đăng giữa cùng biển đảo Quy Nhơn
Cột cờ Tổ quốc nằm đối diện với hải đăng Cù Lao, đi được tới 2/3 quãng đường là đã thấy cột cờ sừng sững rồi. Lên tới đỉnh cột cờ là khoảnh khắc cực kỳ tuyệt vời bởi bạn sẽ có cơ hội ngắm trọn vẹn Cù Lao Xanh trong tầm mắt và cảm thấy mình thật nhỏ bé trước thiên nhiên.
Du lịch Quy Nhơn 2019 đừng quên đến bãi đá Thảo Nguyên hấp dẫn bởi cả “rừng đá’ trải dài với muôn hình vạn trạng dọc theo bờ biển cho bạn tha hồ tạo dáng chụp hình. Biết cách chụp một cái là ảo diệu khỏi chê.

du lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn tại Cù Lao Xanh

Khu dã ngoại Cù Lao Xanh: là địa điểm du lịch chỉ mới được đưa vào khai thác thôi nhưng khác biệt so với những homestay của người dân trên đảo với nhiều hoạt động khá thú vị. Xích du trong khu Dã Ngoại Cù Lao Xanh cùng dàn hoa giấy trước cổng là vị trí sống ảo không thể thiếu của bạn đâu nhé.
Đến khu dã ngoại Cù Lao Xanh mơi đâu cũng là góc sống ảo lý tưởng. Nếu nghỉ qua đêm bạn có thể lựa chọn ở lại tại đây khi du lịch Quy Nhơn trong ngày.

du lịch Quy Nhơn
Lặn biển ngắm san hô: Một trong những điều mình thích nhất khi tới đây là được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh mát rượi, và lặn ngắm những rạn san hô đầy màu sắc, phong phú của biển Cù Lao.
Các bãi biển như bãi nhỏ, bãi Đông Cù Lao Xanh dưới ánh nắng vàng nhẹ, nước biển xanh trong, bên ngôi làng chài nhỏ bình yên.
Nếu ở lại qua đêm và có thời gian, đừng quên trải nghiệm và check-in một loạt điểm đến trên, ngắm hoàng hôn, đón bình minh trên biển và đi dạo chợ cá sáng sớm nhé.
Trên đây là chia sẻ địa điểm Vui chơi – Chụp hình tại Cù Lao Xanh khi du lịch Quy Nhơn.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook