• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Xách balo lên và đi du lịch Quy Nhơn tự túc với những tip hay sau

Du lịch Quy Nhơn từ lâu nổi tiếng với những hòn đảo xanh như ngọc với những tảng đá vàng cam, nước xanh biếc trong chỉ cần đứng vào là có hình đẹp. Quy Nhơn chưa được khai thác nhiều nên vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ của nó. Ngoài ra Quy Nhơn còn có nhiều món ăn đậm chất biển miền Trung ăn một lần là nhớ mãi.

Review du lịch Quy Nhơn chưa bao giờ là biết chán

Di chuyển: có nhiều loại phương tiện để đến du lịch Quy Nhơn tự túc. Máy bay, xe lửa, xe giường nằm, vì mình di chuyển từ Đà Nẵng nên chọn xe giường nằm chỉ mất 5 tiếng thôi. Còn các bạn ở TpHcm có thể đi bằng máy bay tầm 1tr8/ vé khứ hồi đáp ở sân bay Phù Cát khá xa trung tâm thành phố. Còn đi xe lửa và xe giường nằm nên đi buổi tối để sáng tới tiết kiệm thời gian mà được đưa thẳng vào thành phố luôn nhé.

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ
Homestay: Mình chọn Homestay Melody trên đường Đống Đa, đường này thì xe tải buổi tối hơi nhiều nhưng gần các địa điểm du lịch Quy Nhơn và gần các địa điểm ăn uống nổi tiếng ở đây. Giá phòng là 250k/ đêm 2 người
48 giờ ở Quy Nhơn
Ngày 1
17h đến check in khách sạn
19h ăn bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ
Bánh xèo Gia Vỹ nổi tiếng khắp với các bạn trẻ đi du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ, với vỏ bánh cực giòn, kiểu dòn tan khách đến mới đổ bánh, trong bánh xèo có hơn 8 con tôm nên rất là chất lượng luôn nhé, còn có bánh xèo bò, đặc biệt là ăn với rau mầm nhé. Ngon lắm cho 10 điểm 20h ăn lẩu sứa, cá dưa gang nướng quán Bờ Biển
Xem thêm:
Du lịch Quy Nhơn tự túc 4 ngày 3 đêm
Đây là 2 món cực phẩm nữa, lẩu sứa đây nấu rất là chất lượng luôn nhé, trong nồi lẩu ngoài sứa ra còn có thịt cua, thịt tôm được giã nhuyễn ra nấu cùng nên nước rất là đậm đà.
Cá dưa gang nướng lần đầu mới được ăn, file cá được rút xương nướng giấy bạc ướp đậm đà giống như nướng muối ớt có thêm hành phi trời ơi 11/10 điểm nhé.
22h dạo biển bằng xe máy

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ

Ngày 2 du lịch Quy Nhơn tự túc

8h ăn sáng bánh mì Quy Nhơn . 9h đảo Kỳ Co – Eo Gió . 12h ăn trưa. 13h lặn ngắm san hô. 14h Trung Lương. 16h về khách sạn. 17h ăn ốc Thuý Kiều. 18h ăn cháo dừa cá kho . 19h ăn yaua phô mai uống milo đá bào .20h ăn cá dưa gang nướng

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ

Theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc nên ăn thử cháo dừa cá kho và ăn yaua phô mai, yaua đúng kiểu được làm phô mai cream cheese cực kì béo luôn.
Ngày 3
8h ăn bánh mì chấm Bảy Quán . 9h đi chợ Gềnh Ráng mua chả cá đặc sản .12h check out khách sạn .13h ăn bánh xèo tôm nhảy lần nữa . 14h ra sân bay Phù Cát bay về TPHCM
Tổng chi phí
Vé máy bay 1tr5-1tr9/ khứ hồi
Homestay 250k x2 = 500k
Xe máy 100k x2 = 200k
Tour eo gió- kỳ co- trung lương 850k
Ăn uống 1tr
Tổng 4050k/ người vì mình chọn là phương tiện máy bay nên giá đi chơi cao chút, nếu các bạn chọn phương tiện khác thời gian di chuyển sẽ lâu hơn nhưng bù lại ít tiền hơn nhé!

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Xách balo lên và đi du lịch Quy Nhơn tự túc với những tip hay sau.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook