• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Vi vu xứ Nẫu thú vị nhất khi tự đặt xe du lịch Quy Nhơn

Bài viết này Việt Anh sẽ giới thiệu với bạn một loại hình di chuyển tiện lợi, tiết kiệm khi đi du lịch Quy Nhơn cùng với gia đình, đi theo nhóm, theo đoàn đông người. Đó là đặt xe du lịch Quy Nhơn giúp vi vu thành phố biển theo cách thú vị nhất

Mô hình đặt xe du lịch Quy Nhơn

đặt xe du lịch Quy Nhơn

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe máy, hay đặt xe du lịch Quy Nhơn tự lái mà Việt Anh đã giới thiệu trong bài viết chia sẻ: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn. Thuê xe có lái sẽ giúp bạn chủ động di chuyển, thích hợp với gia đình, nhóm đoàn đông người không biết lái xe, hoặc không thông thuộc đường ở Quy Nhơn.

Xem thêm:

Thue xe 7 cho tai Quy Nhon

Dịch vụ đặt xe du lịch Quy Nhơn– Bãi Kỳ Co giá rẻ

Chuyến đi Quy Nhơn hồi tháng 8/2017 vừa rồi Việt Anh có trải nghiệm dịch vụ đặt xe du lịch Quy Nhơn tự lái đi Bãi Kỳ Co giá rẻ (hay còn gọi là thuê xe có lái).

Chỉ 220,000VND cho một chuyến xe 4 chỗ từ Quy Nhơn đi Bãi Kỳ Co, hoặc ngược lại. Với khoảng cách 30km với thì giá 220,000VND là rẻ hơn nhiều so với taxi truyền thống nếu bạn đi từ 2-4 người.

Mình bay chuyến 8h nên dặn bên nhà xe đón lúc 6h sáng ở phố cổ Bãi Kỳ Co, di chuyển mất khoảng 30′ ra sân bay Quy Nhơn, khỏe re, chỉ hết 220,000VNĐ/chuyến/2 người, xe riêng không phải chờ đợi ghép đoàn, ghép nhóm với ai cả, đến đúng giờ thoải mái check-in ăn sáng tô phở trong sân bay.

đặt xe du lịch Quy Nhơn

Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn đi Eo Gió

Đấy là di chuyển từ Bãi Kỳ Co đi Quy Nhơn, với các bạn muốn đặt xe du lịch Quy Nhơn đi Eo Gio hay các địa điểm khác thì mình nghĩ cũng nên thuê xe kiểu này, vừa tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Nhất là với các bạn đi cả gia đình, có bố mẹ lớn tuổi, hoặc con nhỏ thì loại hình di chuyển này vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

đặt xe du lịch Quy Nhơn

Cũng giống như thuê xe Quy Nhơn đi Bãi Kỳ Co, thuê xe Quy Nhơn đi Eo Gió dành cho các bạn muốn đi Eo Gió tự túc. Du lịch Eo Gió tự túc bạn sẽ nhiều thời gian chơi hết các trò chơi ở Eo Gió, chứ không phải gấp gáp: ăn nhanh, chơi nhanh cho kịp giờ về như đi tour. Chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống để ăn trưa, bạn có thể tự do thoải mái vui chơi ở Eo Gió cả ngày.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ bài viết Vi vu xứ Nẫu thú vị nhất khi tự đặt xe du lịch Quy Nhơn.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook