• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Tư vấn phương tiện đi du lịch Bãi đá Trứng từ Quy Nhơn

Bãi đá Trứng là một địa điểm du lịch Quy Nhơn – Ghềnh Ráng thu hút du khách khắp nơi bởi vẻ đẹp hoang sơ mà quyến rũ. Phương tiện đi du lịch bãi đá Trứng từ Quy Nhơn đến du khách đi du lịch tự do rất phổ biến, có thể kể đến: taxi, grap, thuê xe máy, thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ

Cù lao Chàm thuộc tỉnh Quảng Nam,nằm ở địa phận Hội An. Nằm cách bãi biển Cửa Đại khoảng 15 km đường biển, Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo nhỏ là: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông.

xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ

Khu bảo tồn Cù lao Chàm là nơi sinh sống của hàng trăm loài cá, sinh vật nhuyễn thể, các rạn san hô, các thảm rong, cỏ biển và các loài hải sản có giá trị cao sinh sống. Không chỉ có thế, nơi đây còn có nhiều loài động vật, thực vật quý hiếm.

Nếu du khách đang du lịch ở Quy Nhơn, có thể đi du lịch bãi đá Trứng trong một ngày hoặc 2 ngày một đêm để khám phá vẻ đẹp của bãi đá Trứng. Dưới đây là những thông tin về phương tiện đi lại du lịch và dịch vụ thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ dành cho du khách du lịch tự do khi đang ở Quy Nhơn. Đối với các du khách mua tour thì không cần phải lo lắng về việc đi lại, ăn uống vì đã có đơn vị lữ hành lo.

Lặn ngắm san hô ở bãi đá Trứng

1) Thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ đi từ Quy Nhơn

Từ Quy Nhơn vào đến Ghềnh Ráng khoảng 30 km. Du khách đi dọc theo đường biển đến biển Cửa Đại, từ đây tiếp tục đi thẳng thêm tầm 5km nữa.

– Xe bus: du khách có thể bắt xe bus Quy Nhơn vào trung tâm Ghềnh Ráng rồi sau đó đi taxi từ Ghềnh Ráng ra Cửa Đại. Du khách tham khảo thông tin xe buýt Quy Nhơn.

– Taxi: đi taxi từ Quy Nhơn vào Ghềnh Ráng. Phương tiện này khá tốn kém nhưng nếu có điều kiện du khách có thể lựa chọn vì vừa thuận tiện lại khỏe hơn. Tham khảo các hãng taxi Quy Nhơn.

xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ

– Xe du lịch: Nếu du khách đi theo đoàn nhiều người, có thể tự thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ để đi vào Cửa Đại.

– Xe máy: nếu thích cảm giác tự do, thoải mái và tiết kiệm, du khách có thể thuê xe máy Quy Nhơn và tự đi đến Ghềnh Ráng. Sau đó gửi xe qua đêm với giá 10.000đ/xe.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tháng 11

2) Thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ– chụp ảnh checkin tại bãi đá Trứng

Cano ra bãi đá Trứng

– Cano: cano chạy xăng chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút với giá 120.000đ/lượt. Cano chạy dầu mất khoảng 20 – 30 phút. Nếu đi ngày thường có thể là 150.000đ, thứ 7, chủ nhật có thể còn 100.000, vì tùy thuộc vào lượng khách trên cano để ra tiền. Đi đông theo đoàn thì càng tiết kiệm. Cano thì xuất phát lúc vào bất kỳ thời gian trong ngày.

xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ

– Thuyền gỗ: giá vé rẻ hơn cano, khoảng 200.000 – 250.000/2 chiều. Đối với những khách hay bị say sóng thì không nên đi thuyền gỗ vì đi thuyền gỗ dập dìu và mất thời gian lâu hơn (1 giờ)

Đối với các du khách bị say sóng, nên chuẩn bị sẵn thuốc say sóng để không bị mệt mỏi khi đi tàu.

Đến bãi đá Trứng du khách hãy tận hưởng những thú vui và cảnh đẹp tại đây nhé. Để có chuyến du lịch bãi đá Trứng tuyệt vời, Cái bát Vàng xin hướng dẫn cách đi phượt bãi đá Trứng. Kết thúc hành trình, khách có thể bàn giao với nhân viên cho thuê xe đi Ghềnh Ráng giá rẻ tại khách sạn hoặc địa điểm thỏa thuận.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Tư vấn phương tiện đi du lịch Bãi đá Trứng từ Quy Nhơn.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook