• Nơi Bạn Đến
 • Thời gian khởi hành
 • Nơi bạn đến
 • Xếp hạng sao
 • Loại xe
 • Nơi bạn đến
 • Hình thức thuê

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Hành trình:

Đà Nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Rừng Dừa - Bà Nà Hills

Quý khách tham gia chương trình tour di lịch 3 ngày 2 đêm của BiG Travel các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẽ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên cho đến nhân tạo.
BiG Travel luôn tự tin là đơn vị tổ chức du lịch chuyên nghiệp nhất Tại Đà Nẵng

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Khởi hành: Hàng ngày

https://dulichtour.vn/tour-du-lich/tour-lich-da-nang-3-ngay.html

3,100,000 đ

Giá từ: 2,850,000 đ

Đặt ngay

Thông tin khách hàng

  Liên hệ đặt tour: 0345608708 - 0934979708

  Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  Khái quát 1 số địa điểm du lịch trong Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  Ngày 1: Khởi động chương trình du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm.

  • LINH ỨNG TỰ

  Chùa Linh Ứng Sơn Trà được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng (nhiều người gọi là Chùa Linh Ứng Bãi Bụt hoặc là Chùa Linh Ứng Sơn Trà – vì Đà Nẵng có đến 3 Chùa Linh Ứng) hướng nhìn ra biển Đông, một bên là đảo Cù lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân phía còn lại là dòng sông Hàn yên ả đang đổ về cửa biển. Dọc hai bên sân chùa là hai hàng tượng 18 vị La hán, những biểu tượng tín ngưỡng đặc thù dân gian và pho tượng Quán Thế Âm bồ tát cao 67 mét, đường kính tòa sen 35 mét,hướng nhìn  ra biển.Từ cổng chùa phóng tầm mắt về phía biển sẽ thấy bao quanh bởi một màu xanh bát ngát biển trời, bờ cát dài trắng mịn chạy vòng cung theo con đường dưới chân núi lấp lánh dưới cái nắng dịu của vùng bán đảo.

  Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

   

  • NGŨ HÀNH SƠN

  Ngũ Hành Sơn sở hữu vẻ đẹp hội tụ của vùng trời biển, non nước hữu tình với những giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh sâu sắc. Ngũ Hành Sơn là tên chung của một danh thắng gồm 6 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển với diện tích khoảng 2 km2, gồm Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn  và Thổ Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền.

  Ngũ Hành Sơn

  • PHỐ CỔ HỘI AN

  Hội An là phố cổ còn nguyên vẹn duy nhất ở Việt Nam và hiếm có trên thế giới, Hội An giữ được gần như nguyên vẹn hơn một nghìn di tích kiến trúc như phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ, mộ cổ… Các kiến trúc vừa có sắc thái nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, vừa thể hiện sự giao lưu hội nhập văn hoá với các nước phương Đông và phương Tây. Trải qua nhiều thế kỷ, những phong tục tập quán, nghi lễ, sinh hoạt văn hoá, tín ngưỡng cũng như các món ăn truyền thống vẫn lưu giữ, bảo tồn cùng với bao thế hệ người dân phố cổ. Hội An còn có một môi trường thiên nhiên trong lành, êm ả với những làng nhỏ ngoại ô xinh xắn, có nghề thủ công như mộc, làm đồ đồng, gốm…

  Phố Cổ Hội An

  Ngày 2: Tiếp tục chương trình Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm.

  • THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

  Thánh địa Mỹ Sơn tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật được tạo lập trong một thời gian dài suốt 9 thế kỷ (từ thế kỷ thứ IV đến thế kỷ XIII), được đánh giá ngang hàng với các di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam á như Ăngko, Pagan, Bôrôbudua.

  Thánh Địa Mỹ Sơn

  • RỪNG DỪA 7 MẪU

  Rừng dừa bảy mẫu nằm ở xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, như là một “ Nam Bộ trong lòng phố cổ”. Trước kia, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở. Đây là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại), có không gian rộng, trước đây đã được quân và dân Hội An chọn là khu căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống trên sông nước với thuyền thúng và các trò chơi dân gian vô cùng thú vị.

  Tour du lịch rừng dừa 7 mẫu

  Ngày 3: Kết thúc chương trình tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  • BÀ NÀ HILLS

  Ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển, đỉnh Núi Chúa có khí hậu thoáng đãng, trong lành quanh năm. Với nền khí hậu dễ chịu đã tạo cho nơi đây những thảm thực vật tươi tốt, nhiều loại cây quý mà nơi khác không có được.
  Về với Bà Nà Quý khách sẽ có những cảm nhận một châu Âu đang ở Đà Nẵng – Spa ở Miền Trung , Phong cảnh hùng vĩ của núi rừng bạc ngàn, đứng giữa phố Hoa như Đà Lạt.

  Tour Bà Nà Hills Hội An

  Xem thêm:

   

  Chương trình tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  Ngày 1: Đón khách sân bay – Bán Đảo Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

  Sáng: Đón khách tại Sân Bay quốc tê Đà Nẵng

  9h30:  Xe và HDV đón khách tai khách sạn khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà

  10h00: Quý khách tham quan chùa Linh Ứng có tượng phật bà cao 67 m và đường kính hoa Sen rộng 35m.Từ trên sân chùa, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, núi và biển quanh Đà Nẵng. Xa xa về phía nam là danh thắng Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước với bãi cát dài trắng mịn.

  11h30: Quý khách tiếp tục đến Bãi Rạng thuộc bán Đảo Sơn Trà tại đây quý khách dùng bữa Trưa tại Bãi Rạng Thuộc bán Đảo Sơn Trà và nghĩ ngơi hoặc tự do tắm Biển. ( Chi Phí Quý Khách Tự Túc)

  14h30: Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan Ngũ Hành Sơn chiêm ngưỡng kiệt tác từ Thiên Nhiên  ban tặng cho Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn gồm có : 5 ngọn: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thuỷ Sơn, Hoả Sơn và Thổ Sơn. tham quan Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước .

  16h00 : Đến Bến Cửa Đại Xe và HDV đưa quý khách về Hội An quý khách ghé tham quan tại Làng Gốm Thanh Hà Hội An những mô hình thu nhỏ các công trình nổi tiếng trên thế giới được làm từ gốm .

  17h00: Đoàn khởi hành đi phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam,  Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18. Trước thời kỳ này, nơi đây cũng từng có những dấu tích của thương cảng Champa hay được nhắc đến cùng con đường tơ lụa trên biển
  18h00: Qúy khách dùng cơm tối tại nhà hàng.
  19h30: HDV đưa đoàn đi tham quan phố cổ Hội An, Nhà cổ, Chùa Cầu,Phố đèn lồng…Mua sắm
  21h00: Đoàn nghĩ ngơi tại Hội An.

  NGÀY 2: MỸ SƠN – RỪNG DỪA 7 MẪU – ĐÀ NẴNG

  08h00: Xe và HDV  đón quý khách tại khách sạn khởi Hành đi Thánh Địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ Giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam, còn là trung tâm văn hóa và tín ngưỡng của các triều đại Chămpa

  09h30: Đến Thánh Địa Mỹ Sơn, quý khách sẽ được chinh ngưỡng một quần thể các khu tháp nằm ngọn trong môt thung khoảng chừng 2km. Với khu tháp chính ( KaLan) và khu các tháp  phụ bao quanh.

  10h30: Quý khách xem vũ điệu Apsara mô tả lại vũ điệu nổi tiếng của vùng đất Chăm-pa (nếu có)

  12h00 : Đoàn ăn trưa Đặc Sản Bê thui Cầu Móng (nằm ở thị trấn Vĩnh Điện cách Đà Nẵng 30km về hướng Nam). Nghỉ ngơi tại nhà hàng  

  14h00: Đoàn khởi hành vào Rừng dừa 7 mẫu khu du lịch sinh thái cách phố cổ Hội An chừng 8km. Tại đây quý khách có thể thưởng thức vẻ đẹp miền tây sông nước ngay tại miền trung.

  16h00: Kết thúc chương trình tour rừng Dừa 7 mẫu quý khách khởi hành về Đà Nẵng nghĩ ngơi tại Đà Nẵng.

  NGÀY 3: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ HILLS- TIỄN KHÁCH

  8h00: Quý khách khởi hành đi Bà Nà Hills ” đường lên tiên cảnh ” Quảng đường di chuyển bằng xe ô tô 30km khoảng 30 – 45p
  8h45: Quý khách chiêm ngưỡng Suối Mơ, Thác Tóc Tiên, khung cảnh núi rừng Bà Nà ngay dưới tầm mắt trên hệ thống cáp treo hiện đại nhất Đông Nam Á và đạt bốn kỷ lục của thế giới.
  Đến ga Debay, Quý khách di chuyển bằng “tàu hỏa leo núi” tham quan vườn hoa Le Jardin – nơi lưu giữ vết tích những công trình của người Pháp, vườn Tịnh Tâm, hầm rượu Debay sâu trong núi,cây bưởi gần 100 tuổi, viếng chùa Linh Ứng tượng Thích Ca Phật Đài cao 27m, vườn Lộc Uyển, Quan Âm Các và đồi Vọng Nguyệt.
  Tiếp tục đi cáp treo đến ga Morin, tiếp tục chinh phục đỉnh Núi Chúa ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, thưởng ngoạn quang cảnh núi rừng Bà Nà và toàn cảnh Quảng Nam – Đà Nẵng trên cao.
  11h30: Quý khách tự do nghỉ ngơi và ăn Buffet
  Chiều:
  13h00: Quý khách tham gia các trò chơi mạo hiểm và thú vị tại Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam và lớn thứ 3 thế giới. Khu vui chơi giải trí trong nhà với diện tích 21.000m2 mang đẳng cấp và tầm vóc quốc tế.
  Khu vui chơi được chia làm 3 tầng.
  Công viên Fantasy đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi, từ các trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em đến các trò thử thách cảm giác mạnh dành giới trẻ, Những phút thư giản tuyệt vời cùng với khu ẩm thực chính phục vụ các món ăn Âu, Á hấp dẫn và khu quầy hàng lưu niệm với đầy đủ các sản phẩm đa dạng về chủng loại.

  15h30: Đoàn tập trung khởi hành về Đà Nẵng

  16h30:Xe và HDV BiG Travel  Tiễn quý khách ra sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng kính chào quý khách và hẹn gặp lại.

  THỰC ĐƠN ÁP DỤNG  TRONG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM 

  NGÀY1: LINH ỨNG – NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN

  Trưa: Cơm Hải Sản Tại Nhà Hàng Đà Nẵng

  Thực đơn Tour

  Tối: Đặc Sản sứ Quảng Tại Hội An

  Đặc Sản Hội An

  NGÀY 2: HỘI AN – MỸ SƠN – RỪNG DỪA 7 MẪU

  Sáng: Điểm tâm tại khách sạn

  Buffet khách sạn

  Trưa: Đặc sản Bê Thui Cầu Mống

  Bê Thui cầu Mống

  NGÀY 3: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ HILLS

  Sáng: Điểm tâm sáng tại Khách sạn

  Buffet khách sạn

  Trưa:  Buffet tại Bà Nà Hills

  Buffet Bà Nà Hills

  Phụ Lục Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  CHƯƠNG TRÌNH TOUR  BAO GỒM:

  • Xe du lịch đời mới máy lạnh đưa đón suốt chuyến.
  • Khách sạn tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi 2 khách người lớn/ phòng. Nếu lẻ người thứ 3, đóng phụ phí phòng đơn hoặc ngủ ghép phòng 3 khách.
   • Ăn uống theo chương trình:
    • Ăn phụ: bữa buffet sáng tại khách sạn.
    • Ăn chính: bữa chính tiêu chuẩn 120.000 đồng/bữa.( Buffet Bà Nà 180k/xuất)
  • Vé tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt vui vẻ nhiệt tình suốt chuyến đi.
  • Bảo hiểm với mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng/trường hợp.
  • Kèm theo : nước, khăn lạnh theo chuyến đi

  CHƯƠNG TRÌNH TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Bia hay nước ngọt trong các bữa ăn.
  • Tham quan ngoài chương trình.
  • Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi…
  • Chi phí bãi biển: dù, võng, tắm nước ngọt…
  • Thuế VAT.

  GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM

  • Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn giá phí tour
  • Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ giá tour.
  • Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

   

  Bình luận

  0934979708
  Zalo: 0934979708
  Chat Live Facebook