• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên

Thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên với rất nhiều dịch vụ thuê xe với nhiều sự lựa chọn từ nhiều đơn vị khác nhau. Bạn có thể thuê xe ở Quy Nhơn để đi du lịch sau đó chạy ra Phú Yên để tiếp tục chuyến đi luôn rất tiện lợi. Ở Big Travel chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ trên, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Quy Nhơn và Phú Yên đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn. Cũng chỉ cách nhau khoảng 100km nên nếu bạn có kì nghỉ dài ngày thì sau khi đi Quy Nhơn thì cũng nên tiếp tục đến Phú Yên để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Big Travel tự tin khẳng định mình là đơn vị cho thuê xe tốt, là 1 lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Big travel tự tin sẽ góp phần mang đến cho bạn 1 chuyến đi hoàn hảo hơn.

Thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên

Xe ô tô tại Big Travel đều là những dòng xe tốt, đời mới nhưng giá cho thuê vẫn rất cạnh tranh, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thủ tục thuê xe, giao nhận ở Big Travel cũng vô cùng gọn nhẹ, vì phương châm của chúng tôi là luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng làm mục đích. Tất cả chỉ là làm sao cho khách hàng hài lòng nhất, vui vẻ nhất.

Có lẽ cũng chính vì lí do đó mà lượng khách hàng quay lại với Big Travel luôn ở mức cao và khách hàng luôn đánh giá chất lượng dịch vụ đơn vị ở mức tốt. Khách hàng mới được giới thiệu đến cũng rất nhiều.

Thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên, bạn có thể thuê xe tự lái hoặc có tài xế, kích cỡ và loại xe tùy bạn lựa chọn. Ở Big Travel có nhiều loại xe khác nhau nhưng đều là xe chất lượng cao, đời mới đảm bảo cho bạn chuyến hành trình suôn sẻ, êm ái.

Thủ tục thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên ở Big Travel vô cùng đơn giản.

Nếu bạn thuê xe tự lái bạn chỉ cần chuẩn bị 3 triệu tiền cọc và chứng minh thư, xe sẽ được giao tận nơi . Nếu bạn cần thuê xe có tài xế chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline : 0934979708 . Điều duy nhất cần lưu ý chỉ là bạn nên đặt xe sớm trước ngày đi khoảng 01-2 ngày để đơn vị có thể sắp xếp được cho bạn xe tốt nhất.

Thuê xe Quy Nhơn Big Travel có đội ngũ nhân viên online, trực điện thoại,.. luôn sẵn sàng tư vấn ngay khi bạn cần. Phương châm của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay nếu bạn muốn thuê xe.

Big Travel hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook