• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Thuê xe tết tại Đà Nẵng

Bạn đang có dự định về quê nghỉ ngơi hoặc đi đâu đó tại Đà Nẵng hoặc tỉnh thành Lân Cận để đổi gió dịp Tết nguyên đám 2018 sắp tới? Bạn đang băn khoăn nên đi TAXI  TRUYỀN THỐNG hay XE CÔNG NGHỆ  để có giá cả tốt nhất và tiện lợi nhất  và hơn hết là sự hài lòng của bạn.

Thuê xe tết tại Đà Nẵng bạn sẽ thường gặp những trường hợp rất khó chịu như sau: hết xe, đội giá, Phụ Phí tăng cao, Tài xế chảnh chọe, Phải đợi hằng giờ dưới trời mưa gió nắng nôi ,thậm chí khi đã chuẩn bị tâm lý tất cả điều đó từ rất từ sớm. Nhưng bạn hãy thật sự Yên Tâm bởi vì tại Đà Nẵng đã có BiG Travel chuyên nghiệp cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi Dip tết Nguyên Đán 2018.

Thuê xe tết tại Đà Nẵng

Tại sao bạn nên Thuê xe tết tại Đà Nẵng của BiG Travel

1. Bạn hãy đặt thuê xe tết tại Đà Nẵng càng sớm càng tốt

Việc bạn đặt trước bao lâu không thành vấn đề giá cả vận vậy không thay đổi. Nhưng điều đáng nói ở đây:  Là số Lượng xe phục vụ tết của một công ty, tổ chức điều có một số lượng giới hạn nhất định. Kèm theo đó là quyền lựa chọn của bạn hạn chế đi rất nhiều. Hãy tin tưởng chúng tôi và Liên hệ Thuê xe tết sớm từ chúng tôi để được ưu đãi và chắn chắn cho bạn đúng giờ và đúng chất lượng mong muốn từ bạn.

2. Yên tâm hơn việc Thuê xe tết.

Tài xế phục vụ bạn đã được sắp xếp từ trước tâm lý họ sẵn sàn cho chuyến đi đó. Họ sẽ chủ động trong việc thu xếp công việc Cá nhân, Gia Đình để phục vụ bạn tốt hơn. So với Taxi và Taxi công nghệ. Bởi lẽ họ sẽ không biết bạn là ai và bạn muốn đi đâu….

thành ra tâm lý của họ sẽ chưa sẵn sàng phục vụ bạn và đương nhiên họ sẽ phục vụ bạn một cách “ Nước đến chân mới nhảy” Đâm ra chuyến đi của bạn sẽ đầy áp lực và khó chịu.

3. Giá cả thuê xe Tết đã hợp đồng.

Chúng tôi phục vụ bạn một cách rỏ ràng và Minh bạch giá cả. Không thêm tiền Phụ thu tết, Phát sinh h cao điểm , Lì Xì Đầu năm. Tất cả BiG Travel đã gói ngọn trong báo giá cho Quý Khách.

Một lần nữa rất mong được nhận Điện Thoại sớm từ Quý khách !

  • Thuê xe Hợp Đồng từ 4 đến 45 chỗ
  • Thuê xe tự lái từ 4 đến 7 chỗ 

Thông tin liên hệ Thuê xe tết: 

Mobile: Mr. Hân 0971953195

Zalo: 0971953195

Facebook: Thuê xe Đà Nẵng 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook