• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Thuê xe Quy Nhơn lái đi Cù Lao Xanh có nên hay không?

Là một trong những địa điểm được yêu thích nhất đối với các vị khách du lịch Quy Nhơn, Cù Lao Xanh chắc chắn là điểm đến không thể thiếu trong danh sách đúng không. Trong những năm qua lương du khách đổ về nơi đây tăng mạnh mẽ. 1 phần là khách du lịch một phần nữa người dân muốn về sinh sống tại Quy Nhơn sau những năm bon chen nơi xứ người.
Cù Lao Xanh là một trong những điểm đến lý thú thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bạn không cần phải đi đến Nha Trang hay Phú Quốc mà vẫn có thể tận hưởng được cái khí hậu mát mẻ và những bãi tắm xanh mát. Hãy thuê xe Quy Nhơn và tự mình tận hưởng không khí tuyệt vời này.

thuê xe Quy Nhơn

Thuê xe Quy Nhơn lái đi Cù Lao Xanh có nên hay không?

Bạn không phải là người địa phương và muốn một lần đến Cù Lao Xanh để tận mắt trông thấy nơi được ví von như hòn ngọc thô đặc biệt của Quy Nhơn. Vậy phương tiện gì thì phù hợp đến Cù Lao Xanh? Câu trả lời đó là thuê xe Quy Nhơn vi vu đến hòn ngọc cù Lao.
Khi xe di chuyển đến Cù Lao Xanh bạn sẽ phải đi bằng thuyền ra đảo chứ không có bất kì phương tiện nào khác di chuyển được. Thường có rất nhiều thuyền của ngư dân để ra đảo, nhưng còn tùy vào thời điểm. Khi bạn muốn ở lại qua đêm ở trên đảo thì phải làm sao trong khi đó xe máy bạn đi thuê và phải chăng bạn sẽ mất một khoảng tiền không hề nhỏ với thời gian bạn thuê nhé.

thuê xe Quy Nhơn
Nếu bạn là du khách phương xa thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe du lịch Quy Nhơn có tài xế nhé, bởi bạn không phải là dân địa phương nên không thông thuộc địa hình khiến cho việc điều khiển xe ô tô sẽ có chút khó khăn. Chưa kể đến bạn vừa thực hiện một chuyến bay khá dài cần thời gian để cơ thể nghĩ ngơi thì việc lựa chọn thuê xe có tài xế là quyết định hoàn toàn phù hợp.

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ

Lựa chọn dulichtour.vn làm nơi thuê xe du lịch Quy Nhơn

thuê xe Quy Nhơn

Bạn nên đến các công ty cho thuê xe du lịch Quy Nhơn chọn dịch vụ thuê xe du lịch có tài để tiết kiệm phần lớn chi phí cho chuyến đi của mình. Đến dulichtour.vn để Thuê Xe ô tô tại Quy Nhơn bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những dòng xe mới với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã. Giá thành thuê phải chăng cạnh tranh tất cả các dịch vụ khác tại Quy Nhơn.
Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ bài viết Thuê xe Quy Nhơn lái đi Cù Lao Xanh có nên hay không?

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook