• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ: Vi vu thưởng thức ẩm thực xứ Nẫu

Một trong những món ăn đặc sản nức tiếng không thể thiếu khi du lịch Quy Nhơn là bánh xèo tôm nhảy. Mọi người thường bảo rằng, đã đến Bình Định mà không thưởng thức món bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn thì thật uổng phí.
Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ để dạo quang thành phố tìm ra quán bánh xèo tôm nhảy. Tuy bánh xèo ở đâu cũng có, nhưng chỉ bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn mới đủ sức làm xiêu lòng vị giác của du khách gần xa, thậm chí cả những “cái miệng” khó tính nhất!

Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ: thưởng thức món bánh xèo tôm nhảy

Quán ăn bà Năm Mỹ Cang – Chảnh không cần chỉnh
Chảnh không cần chỉnh – Đó là cách gọi thân mật của những thực khách đã từng đến quán ăn bà Năm. Muốn ăn bánh xèo bà Năm, khách phải đi từ 5h sáng, ra tới nơi vẫn phải xếp đợi tới lượt. Có hôm, đợi sắp đến phiên mình lại hết tôm hay hết bột, thế là đành trở về không, bởi thế mà bánh xèo bà Năm được mọi người ví von là bánh xèo “chảnh”. Gọi vậy thôi, nhưng đây chính là quán bánh xèo bình dân nhưng nổi tiếng. Tuy chỉ bán duy nhất có bánh xèo tôm nhảy nhưng mỗi ngày, quán bà Năm luôn nườm nượp khách tìm đến. Khi chủ động thuê xe du lịch Quy Nhơn thì bạn có thể dễ dàng đến giữ chỗ ở quán bà Năm đấy nhé

thuê xe du lịch Quy Nhơn
Địa chỉ: quán nằm ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định), cách Quy Nhơn tầm 25km.
Giá: 20-25k
Quán ăn ông Hùng – Quán bánh xèo “sang cảnh” nhất Quy Nhơn
Quán bánh xèo tôm nhảy ông Hùng được thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Quán khá rộng rãi, đặc biệt có phòng điều hòa, nhìn lịch sự và ít ám khói hơn các quán khác rất nhiều. Cách làm bột và đúc bánh khá giống bánh xèo bà Năm nên khá ngon, thực đơn rất phong phú với nhiều món khác như: bánh xèo tôm, mực cơm, thịt bò; bánh căn tôm nhảy, bánh căn mực,…
Thực đơn đa dạng với món “bánh căn tôm nhảy” sáng tạo giúp thực khách có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi đến quán. Đặc biệt, rau ở quán được cam kết 3 không cùng lời đảm bảo: “Nói không với thực phẩm không an toàn”. Đây chính là một “điểm cộng” lớn cho quán ăn này. Hãy thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ và đến thưởng thức!
Địa chỉ: 24 Diên Hồng
Giá: 15-20k
Xem thêm:
Thuê xe du lịch Quy Nhơn 7 chỗ

Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ thử ngay các quán bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng này

Quán ăn Gia Vỹ – Quán bánh xèo duy nhất có đến 2 cơ sở

Một trong những quán bán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nức tiếng chính là quán ăn Gia Vỹ. Gia Vỹ đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình với việc mở 2 cơ sở trong địa bàn thành phố, thuận tiện cho thực khách mỗi khi muốn thưởng thức món ăn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn ở nơi đây?

thuê xe du lịch Quy Nhơn
Đến với Gia Vỹ, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nước chấm thật đặc biệt. Bánh xèo chấm cùng nước mắm chanh tỏi ớt. Vị chua chua ngọt ngọt của nước chấm càng “kích thích” vị giác của người ăn, khiến cho món ăn tưởng chừng béo ngấy trở nên thật vừa ăn, càng ăn càng ghiền khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày tháng 9.
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 19 Diên Hồng
Cơ sở 2: 118 Đống Đa
Giá: 20k/bánh
Quán ăn Anh Vũ – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi
Nằm gần Gia Vỹ – quán ăn quyến rũ thực khách bởi nước chấm thơm ngon và những con tôm tươi ngon, ngọt lịm, bánh xèo Anh Vũ lại gây ấn tượng đặc biệt bởi thái độ phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn cùng không gian khá rộng rãi. Đến với Anh Vũ, bạn sẽ được thưởng thức 4 loại bánh xèo: bánh xèo trứng, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo bò và bánh xèo mực. Mỗi đĩa gồm hai bánh, loại tự chọn, bánh giòn thơm, bò nhiều được nêm nếm kỹ.

thuê xe du lịch Quy Nhơn
Quán ăn “được lòng” du khách gần xa và trở thành một trong những quán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nổi tiếng bởi chính những ưu điểm nổi trội của mình. Tuy nhiên, quán ăn khá cũ, dễ bị ám khói. Hơn nữa đôi khi tôm đúc bánh được ướp đá lạnh từ trước nên chưa được tươi lắm. Vì vậy nên khi đến quán, bánh xèo bò và mực thường là lựa chọn được ưu tiên hơn. Còn chần chờ gì mà không thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ 16 chỗ liền nào.
Địa chỉ: 14 Diên Hồng
Giá: 15k – 25k
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ: Vi vu thưởng thức ẩm thực xứ Nẫu.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook