• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ đi 2 điểm nổi tiếng nhất xứ Nẫu

Quy Nhơn có rất nhiều các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng như Ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh, Hòn Khô, Khu du lịch Trung Lương… Đến du lịch Quy Nhơn mọi người đều không thể bỏ qua những điểm hấp dẫn nhất này. Vậy để tiện nhất khi di chuyến đến đây bạn đi phương tiện nào? Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn kinh nghiệm giúp mọi người cách đặt dịch vụ thuê xe du lịch Quy Nhơn đưa đón 2 chiều đến tất cả các địa điểm tham quan, từ các điểm gần đến xa tại Quy Nhơn giá rẻ nhất nhé.

Thuê xe du lịch Quy Nhơn đi các điểm du lịch nổi tiếng

Hiện nay đa số những bạn trẻ muốn thuê xe du lịch Quy Nhơn các loại từ 4 chỗ hoặc nhiều hơn là 7 chỗ hoặc 16 chỗ đưa đón đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn như Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng và Khu du lịch Trung Lương… với mức giá cực rẻ để tiết kiệm chi phí trong chuyến hành trình vài ngày ở đây. Dưới đây mình sẽ chỉ ra cho mọi người biết nhiều hơn về quãng đường đến các điểm du lịch và giá tiền phải trả cho từng loại xe mà bạn muốn lựa chọn. Đặc biệt là chia sẻ cho mọi người thuê được xe ô tô đưa đón giá rẻ nhất !!!

thuê xe du lịch Quy Nhơn

Thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh giá rẻ

Cù Lao Xanh là 1 điểm tham quan gần như là nổi tiếng số 1 Quy Nhơn. Hầu hết tất cả mọi người đến Quy Nhơn 1 lần cũng chủ yếu là có nhu cầu được ngâm trong dòng nước mát và lặn ngắm san hô ở Cù Lao Xanh. Vậy khoảng cách từ thành phố Quy Nhơn đến Cù Lao Xanh là bao xa?? Và phải đi như thế nào cho hợp lý nhất. Mình sẽ giải đáp thắc mắc luôn nhé.
Cù Lao Xanh các trung tâm thành phố Quy Nhơn ước chừng 30km. Bạn phải di chuyển đoạn đường khá xa và có nhiều xe ô tô lớn đi lại đông đúc nguy hiểm khi tự thuê xe máy đi. Đa số nếu mọi người không đi Tour thì lựa chọn thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh là hợp lý nhất.
Bạn sẽ lựa chọn nên thuê xe ô tô loại 7 chỗ hay 16 chỗ từ Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tháng 11

thuê xe du lịch Quy Nhơn

Thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương giá rẻ

Phố cổ Khu du lịch Trung Lương với nét cổ xưa luôn được gìn giữ đến nay được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khu du lịch Trung Lương thu hút rất nhiều khách trên toàn thế giới vậy tại sao bạn là người Việt Nam lại không thể 1 lần đặt chân đến khi có dịp đi du lịch Quy Nhơn nhỉ? Từ Quy Nhơn đi đến Khu du lịch Trung Lương tầm 30 phút nên chủ động thuê xe du lịch Quy Nhơn 7 chỗ hoặc 16 chỗ nếu đông người thì hợp lí nhé
Từ Quy Nhơn di chuyển đến Khu du lịch Trung Lương cũng khoảng chừng 30km, bạn vẫn đi dọc con đường Biển từ Quy Nhơn rẽ phải chạy vào. Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Quy Nhơn đến Khu du lịch Trung Lương mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người.

thuê xe du lịch Quy Nhơn
Bạn sẽ lựa chọn phải thuê xe ô tô loại nào từ Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Thuê xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ đi 2 điểm nổi tiếng nhất xứ Nẫu.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook