• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Review du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ ghé thăm đảo Kỳ Co trong mùa hè này

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn khám phá Kỳ Co là điều rất nhiều bạn đọc quan tâm, nên trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một cách cực kì chi tiết về kinh nghiệm du lịch Kỳ Co (Quy Nhơn) qua 3 lần đi du lịch Quy Nhơn, xin gửi tới bạn!

du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ

Cách di chuyển khi du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ

Để đi du lịch Kỳ Co hay các địa điểm khác, bạn nên chọn Quy Nhơn làm điểm trung chuyển và tất nhiên ở qua đêm tại thành phố Quy Nhơn là điều bạn nên ưu tiên. Việc di chuyển đến Quy Nhơn được mình chia sẻ rất chi tiết trong bài viết kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ tự túc rồi, bạn tham khảo trong đó giúp mình nha.
Cách di chuyển đến Kỳ Co từ Quy Nhơn
Kỳ Co cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng 25-30km, đường đi cũng rất đẹp, rộng, thoáng nên bạn có thể lựa chọn bất cứ phương tiện gì từ xe máy, ô tô, taxi hoặc đi tour ghép. Nhưng do thời tiết ở Quy Nhơn vào mùa hè khá gắt nên bạn nên cân nhắc việc di chuyển bằng ô tô hay taxi, rất phù hợp với các bạn đi nhóm 4 hoặc 7 người, đặc biệt là gia đình có người lớn tuổi hay trẻ em.

du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ
Đường đi từ Quy Nhơn ra Kỳ Co rất dễ đi, toàn đi đường thẳng nên bạn không phải lo lắng gì đâu. Tiện nhất thì bạn nên tận dụng google maps để di chuyển không thì hỏi người dân chút là ra thôi. Chỉ có những điều rất quan trọng dưới đây là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho phù hợp.
Di chuyển ra bãi biển Kỳ Co bằng đường bộ
Với phương án này, các gia đình du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ tự túc phải di chuyển đến cổng của khu du lịch Hoàng Đạt, đơn vị xây dựng và quản lý khu bãi biển Kỳ Co. Từ cổng bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:
+ Tự di chuyển bằng đường bộ lên trên đỉnh núi, đường cũng không quá khó đi nên bạn cũng không phải lo lắng nhiều nha.hi. Sau đó từ đỉnh núi, do đường rất dốc nên bắt buộc bạn phải di chuyển bằng xe trung chuyển của công ty Hoàng Đạt. Giá vé: 100k/người/khứ hồi.
Đường bộ đi bãi biển Kỳ Co
+ Di chuyển bằng xe điện của công ty từ dưới tận chân núi. Họ sẽ đưa bạn lên trên đỉnh rồi cũng phải đi xuống bãi biển Kỳ Co bằng xe trung chuyển nha. Giá vé 150k/người/khứ hồi.
Di chuyển ra bãi biển Kỳ Co bằng cano
Đây là phương án bạn bắt buộc phải mua tour đi ghép của các công ty (chính xác là nhà hàng) để ra bãi biển Kỳ Co. Tất nhiên nếu bạn đi đoàn đông, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng 1 cano để tự do hơn trong di chuyển.

du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ
Để mua được tour ghép này, bạn phải tự di chuyển ra bến gần Eo Gió hoặc bến phía làng chài chỗ có tượng phật Bà Quan Âm. Thật ra chỉ cần bạn vừa bước vào từ đường QL 19B để đi vào khu FLC để ra Kỳ Co đã có rất nhiều người chạy theo bạn để hỏi và hướng dẫn bạn cách đi ra Kỳ Co bằng cano.
Đường ra bến cano để đi Kỳ Co
Giá thuê cano ghép đoàn khoảng 150k/người, đi đoàn 10 người thì 130k/người. Giá chưa bao gồm 60k tiền vé vào Kỳ Co. Thông thường khi mua tour ghép này, họ thường sẽ gợi ý bạn mua thêm 1 xuất ăn trưa hải sản ở nhà hàng khoảng 150k. Bạn có thể mua luôn hoặc không cũng không sao nha.hi.
Tour này bao gồm cano đưa đón ra bãi biển Kỳ Co, họ sẽ để bạn chơi ở đây khoảng hơn 1 tiếng rồi sau đó cano lại ra đón để đi ra bãi Dứa gần đó ngắm san hô.hi. Sau đó trở bạn về nhà hàng ăn trưa.hi. Tất nhiên nếu muốn ở lại Kỳ Co lâu hơn, bạn có thể không đi ra bãi Dứa nha. Nhưng nhớ bảo họ và xin số điện thoại để họ ra đón.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tháng 11

Du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ tour ghép đi kỳ co

Đây là phương án bạn cũng nên cân nhắc khi đi du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ 3 ngày 2 đêm. Nếu như bạn đi tour thì tất cả những chia sẻ phía trên bạn không cần quan tâm làm gì, bởi đơn giản bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chờ bên tour đến đón tận khách sạn, sau đó họ sẽ lo cho bạn tất cả từ chỗ đi, chỗ ăn, chỗ chơi, chỗ nghỉ…

Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch theo nhóm và đông người như gia đình thì bạn có thể ở homestay để tiết kiệm chi phí.
Trong chuyến đi vừa rồi mình có dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm một số tour ghép trong ngày ở Quy Nhơn, thấy chúng đều rất chất lượng, giá lại cực ổn. Bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, vui tính, chụp hình rất có tâm.hề. Rồi còn được tham gia hoạt động trượt cát, cực kì thú vị, vui hết xảy, cười bể cả bụng luôn. Thời gian cũng rất linh động, thoải mái, theo lịch trình là đi đến 17h thôi mà đoàn chơi miết, mãi mới về.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Review du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ ghé thăm đảo Kỳ Co trong mùa hè này.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook