• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Nếu thật sự đang muốn tìm hương vị vảm giác mới lạ du lịch Biển . Bạn hãy nhớ rằng trên bản đồ du lịch Việt Nam nay đã có thêm một vùng đất nào đó nghe có vẻ hoang sơ hơn những địa điểm du lịch vốn đã nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Hạ Long,…. Đó là thành phố Biển Quy Nhơn. BiG Travel tư vấn đến bạn một lịch trình du lịch Quy Nhơn hợp lý và chi tiết.

Lịch trình du lịch Quy Nhơn là điều khách du lịch đến với Quy Nhơn cần phải tìm hiểu đầu tiên. Phần lớn khách đến vì các bãi biển tuyệt vời ở nơi này – những bãi cát vàng mịn, những dòng nước xanh mát của Biển bao quanh cả thành Phố này . Và hơn nữa không thiếu sót cũng những màu nâu xẩm của vách núi đồi hùng vĩ. Không thiếu hương vị cùng quê cùng màu xanh của cây cỏ. Hương vị ngọt ngào hơn từ gió Biển sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đến đây. Nơi đây hoàn toàn đủ để chinh phục bất kì ai khó tính trót một lần dừng chân…lịch trình du lịch quy nhơn

Đến với Quy Nhơn bạn được trải nghiệm những cảm xúc hết sức Riêng từ Thành Phố. Bạn có thể la cà Bãi Biễn dài không ngừng nghĩ,Ghé Café với cảm giác thật sự khách cùng Surf Bar, S-Blue, Life’s A Beach,… Nghĩ ngơi tại Homestay cực chất , Ăn hải Sản rẻ không nơi nào bằng , Thưởng thức Đặt Sản nhiều vô số. Tất cả tạo nên một điểm đến Quy Nhơn nhộn nhịp và khó quên.

 

LỊCH TRÌNH DU LỊCH QUY NHƠN 3N2D CHI TIẾT.

Dưới đây BiG Travel tư vấn đến bạn những lịch trình du lịch quy nhơn hết sức cụ thể và hấp dẫn . Bạn nên đọc qua để tham khảo khi đến Quy Nhơn.

Ngày 1: Đến với thành Phố Quy Nhơn

Sáng : tài xế xe liên hệ với Quý Khách đón Quý Khách Tại Sân Bay Phù Cát. Di chuyển về chùa Thiên Hưng cách Sân Bay Phù Cát tầm 10 xe di chuyễn và 10km .

Trưa: Xe đưa quý khách về ăn trưa tại Nhà Hàng hoặc Quán ăn. Check in Khách Sạn nghĩ ngơi.

Tháp đôi Quy Nhơn

14h00: Xe Đón Quý Khách Tại Khách Sạn .

Điểm đầu tiên – Tham quan Khu du lịch Ghềnh Ráng, Quý khách được dạo bước trên dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, bãi tắm Hoàng Hậu, Tiên Sa, và sống lại với những vần thơ Hàn Mặc Tử cùng tài nghệ của bút lửa Dzũ Kha.

16h00: Đoàn đến Tháp Đôi, là cụm 02 ngọn tháp Chăm kiến trúc độc đáo được xây dựng duyên dáng bên cạnh nhau giữa lòng thành phố.

Ngày 2: Lịch trình Du Lịch Quy Nhơn – Phú Yên Tour 

07h30-08h00: Xe đưa quý khách khởi hành đi Phú Yên:

10h30: Tham quan Ghềnh Đá Đĩa, một thắng cảnh được tạo hóa bởi thiên nhiên Kỳ Thú

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng trên đầm Ô Loan .

lịch trình du lịch quy nhơn

13h30: Khởi hành đến Bãi Xép – Ghềnh Ông, Quý khách đã tùng trải nghiệm qua Bộ phim điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

15h00: Tham quan Nhà thờ Mằng Lăng, được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic, là nơi lưu giữ Cuốn sách có in chữ Quốc ngữ đầu tiên của nước ta.

Ngày 3: Lịch Trình du lịch Quy Nhơn – biển đảo Tour

08h00 – 08h15:  Đón khách tại Khách Sạn đến tàu thuyền Nhơn Hải

09h00: Khởi hành từ bến thuyền Nhơn Hải, Quý khách lên cano để di chuyển qua đảo Kỳ Co.

Đến nơi, Tham quan như Cầu Yến, Cầu Trái Tim, Kỳ Co Resort,…

lịch trình du lịch quy nhơn

10h30: Cano chở Quý khách đi đến đảo Hòn Khô. Khám phá vẻ đẹp hoang sơ lặn ngắm san hô cùng đàn cá đầy sắc màu bơi lội tại đây.

12h00: Quý khách trở lại bến thuyền tắm nước ngọt và thưởng thức bữa trưa với các món hải sản tươi sống

Quý khách nghỉ trưa ngắn tại nhà hàng

14h00: Quý khách tham quan Eo Gió:

15h00: Tiếp tục ghé thăm Tịnh Xá Ngọc Hòa – Tiễn Khách đến Sân Bay Phù Cát. 

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook