• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Lặn ngắm san hô ở Kỳ Co khi du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11

Lặn san hô ở Kỳ Co là một trong những hoạt động mà bất kỳ khách du lịch nào cũng không thể bỏ qua khi đến du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11 này. Tại sao lại như vậy?
Bạn đã từng thấy và nghe nhiều về lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc, Cù Lao Xanh, Lý Sơn? và bạn có muốn thử cảm giác thử lặn san hô ở Kỳ Co một lần không? Sau đây sẽ là review đánh giá cảnh đẹp của đại dương bao la muôn ngàn sắc màu dưới cảm nhận của các vị khách du lịch đã từng trải nghiệm lặn san hô ở Kỳ Co.

Du lịch Quy Nhơn tự túc trong ngày
Nếu bạn chưa được đi thì đừng buồn, hãy xem như mình đang được ngắm mê cung lung linh như tiên cảnh này trong tưởng tượng và chắn chắn lưu lại hoạt động này trong sổ ghi chú cho chuyến du lịch Quy nhơn tự túc sắp tới nhé

1/ Du lịch Quy Nhơn tự túc: Những cảm nhận đầu tiên khi được lặn san hô ở Kỳ Co

Ngay từ khi trên Ca nô cao tốc ra đảo thôi bạn đã có thể thấy được cảm giác lướt sóng theo làn sóng đến thót tim trong chiếc thuyền thúng – nơi bắt đầu hành trình lặn biển của bạn.
Kỹ năng bơi của bạn chưa có? Điều này không là vấn đề! Ở đây bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên sẵn sàng túc trực và hướng dẫn bạn những thao tác cơ bản nhất cho người mới bắt đầu lặn san hô.

Du lịch Quy Nhơn tự túc trong ngày
Khoảng tầm 5 phút – 10 phút tìm hiểu và làm quen với thao tác sử dụng các thiết bị lặn hỗ trợ là bạn có thể lặn san hô ở Kỳ Co được rồi
Du lịch Quy Nhơn tự túc trong ngày bạn có thể lặn ở vị trí nước nông để tập quen dần với độ lạnh hoặc ấm của môi trường nước tại biển Kỳ Co và áp lực nước biển đè lên lồng ngực. Sau khi bạn quen dần, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn xuống sâu hơn. Và hành trình khám phá đại dương đã thực sự bắt đầu từ đây.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tự túc trong ngày

2/ Bức tranh đại dương lung linh màu sắc của biển Kỳ Co khi du lịch Quy Nhơn tự túc

Trong làn nước biển vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển Kỳ Co khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ của xứ sở thần tiên hiện ra trước mắt bạn

Du lịch Quy Nhơn tự túc trong ngày
Sẽ có lúc bạn lặn qua vùng biển tối, nước sâu và sau đó bạn sẽ vỡ òa trước khi bước qua một khung cảnh là một thảm san hô mới lung linh ánh sáng. Chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng mà êm ái như nhung lụa vào các khóm san khô có thể cũng khiến bạn sững sờ mà thích thú. Chuyến du lịch Quy Nhơn tự túc 3 ngày 22 đêm sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến đảo Kỳ Co lặn và ngắm nhìn các khóm san hô đầy sắc màu này.
Với muôn vàn loài cá đan xen với những rặng san hô kỳ lạ với sắc màu bắt mắt dưới lòng biển Kỳ Co Quy Nhơn cũng có thể khiến bạn quên mất rằng mình đang ở dưới đại dương.
Lặn biển ngắm san hô ở Kỳ Co là một hoạt động trải nghiệm thế giới đại dương biển thú vị khi những bước chân như muốn chạy theo đàn cá sặc sỡ sắc màu cứ bị níu giữ bởi cát và lực nước, làm bạn như lạc vào thế giới thần tiên bởi sự bồng bềnh, lung linh nơi đại dương sâu thẳm.

Đến Kỳ Co thì ở đâu nhỉ? Đừng lo vì Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch theo nhóm và cũng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở homestay.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Lặn ngắm san hô ở Kỳ Co khi du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook