• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng

Bạn muốn thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng để tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho gia đình, công ty, hay bạn bè? Nếu như vậy thì bài viết này dành cho bạn.
Nhiều người thường thuê công ty du lịch tổ chức tour trọn gói, trong đó gồm cả giá xe. Cách này khá thuận tiện, vì dịch vụ trọn gói. Và người làm du lịch sẽ hướng dẫn và hỏi bạn những thông tin cần thiết.
Thuê trọn gói thường phù hợp với các công ty, đông người và có khả năng chi trả tốt. Tuy nhiên tự lên kế hoạch chuẩn bị mội thứ cũng không có gì là không ổn. Đặc biệt việc thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng cũng không khó khăn nếu bạn tham khảo bài viết này.

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ

Thuê thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng tiết kiệm chi phí

Cách tiết kiệm hơn là chỉ thuê ô tô để chở mình đến những địa điểm muốn ghé thăm. Còn khâu ăn ở sẽ do người tổ chức của đoàn tự thu xếp.
Cách thứ hai phù hợp với nhóm ít người (gia đình, hoặc nhóm bạn). Tập thể học sinh sinh viên cũng hay thích cách này vì nó tiết kiệm. Hồi học đại học, lớp tôi cũng mấy lần tổ chức đi tham quan và thuê xe du lịch theo chuyến. Khá vui và tiết kiệm.
Khi muốn thuê xe Quy Nhơn giá rẻ, bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch:
Số người trong đoàn, có trẻ em người già không,
Đi đến những điểm nào,
Đi mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc…
Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi
Với số lượng đã xác định như trên, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp.. Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ
Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ…
Khi chọn cỡ xe, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.
Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tự túc

Chỗ ngồi dư các bạn có thể dùng để chứa đồ hành lí hay đồ mua sắm cho thoải mái. Tôi nhớ có lần tôi cùng nhóm bạn đi lễ ở Lạng Sơn. Lúc đầu xe thừa nguyên cả hàng ghế sau. Thế mà lúc về bọn tôi dùng hết chỗ đó để những hàng hóa mua được ở chợ biên giới Tân Thanh. Hôm ấy không có ghế trống thì không biết nhét đồ vào đâu nữa.

Thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng có lái hay tự lái

 

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ

Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.
Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.
Khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn. Với tôi, nếu đi du lịch 12 người trở lên, thì cho tiền tôi cũng không nhận làm tài xế (tất nhiên là giả sử thôi, vì tôi chỉ có bằng B2).
Một số lưu ý khi thuê xe du lịch
Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa cao điểm, bạn nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…
Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Nên trao đổi trước thông tin với bác tài – người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, bạn hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)…
Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ, và những người thích uống bia trên xe.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook