• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm thuê xe ô tô tại Quy Nhơn khi đi du lịch giá rẻ tiết kiệm

Quy Nhơn đang là thành phố du lịch thu hút được nhiều du khách từ khắp bốn phương. Bạn khi đến du lịch Quy Nhơn đều mong muốn tự mình khám phá các địa điểm thú vị, nổi bật của thành phố, tour Quy Nhơn
Thuê xe ô tô tại Quy Nhơn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn du lịch Quy Nhơn, nhất là khi chuyến du lịch có trẻ em hoặc người lớn tuổi, không thể tự lái bằng xe máy. Thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn là nhu cầu của các khách đoàn bao gồm công ty hay gia đình để thuận lợi trong việc di chuyển và tham quan. Hiểu rõ các công ty thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn uy tín
Trước khi bắt đầu chuyến du lịch Quy Nhơn, bạn nên lên internet và tìm hiểu các công ty thuê xe ô tô tại Quy Nhơn uy tín. Sau đó, bạn nên gọi điện tham khảo giá cả và các loại xe để tiện so sánh và lựa chọn trước chuyến đi. Nếu có người quen tại Quy Nhơn, bạn cũng nên hỏi ý kiến để được hỗ trợ, góp ý trong việc lựa chọn chổ thuê xe ưng ý.

thuê xe ô tô tại Quy Nhơn

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thuê xe ô tô tại Quy Nhơn

Khi thuê xe du lịch Quy Nhơn, công ty cho thuê đều yêu cầu bạn trình giấy phép lái xe và CMND. Chủ xe sẽ giữ lại sổ hộ khẩu và yêu cầu bạn cọc lại một số tiền từ 10-30 triệu tùy loại xe hoặc giá trị tương đương giấy đăng ký xe.
Giá cả thuê xe du lịch Quy Nhơn tiết kiệm
Những bạn đi du lịch Quy Nhơn trong dịp lễ tết thì nên cân nhắc vì lượng khách đông và giá thuê xe ô tô tại Quy Nhơn 16 chỗ hay 7 chỗ có thể tăng từ 10-30%. Bạn nên hỏi trước giới hạn thời gian thuê xe cũng như yếu tố phát sinh khác như thời gian và tiền trả thêm cho số km vượt quá
Người thuê xe sẽ làm hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc khuyên bạn nên xem xét cẩn thận về giá cả, sau đó đặt cọc để đảm bảo chắc chắn chiếc xe cần thuê. Tùy vào thời điểm, nhãn hiệu, chủng loại cũng như đời xe mà chi phí thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn sẽ khác nhau.

thuê xe ô tô tại Quy Nhơn
Giá thuê xe du lịch Quy Nhơn cũng phụ thuộc vào hình thức thuê, nếu bạn có thể tự lái và thích di chuyển tự do thì chỉ cần thuê xe để đi du lịch giá rẻ, nếu ưa thích sự tiện lợi thì nên thuê theo dạng trọn gói, trong đó sẽ bao gồm cả chi phí thuê xe, chi phí tài xế riêng và xăng xe…

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn tháng 11
Tiết kiệm hơn nữa, kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm bạn hãy hỏi kỹ về chính sách khuyến mãi khi thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn. Các dịch vụ đi kèm khi thuê xe nhằm tìm 1 đối tác tin tưởng uy tín tìm ra giá thuê xe du lịch giá rẻ nhất cho khách đoàn.

Kiểm tra khi thuê xe ô tô tại Quy Nhơn trước khi đi tham quan Quy Nhơn

Trước khi nhận xe từ công ty cho thuê xe ô tô tại Quy Nhơn, bạn nên kiểm tra cẩn thận từ vỏ ngoài đến nội thất trong xe. Càng tỉ mỉ càng tốt, không nên bỏ qua bất cứ một chi tiết nào từ bánh xe, vành bánh, , đèn pha và cả phụ tùng đi kèm, …Bởi vì sự an toàn, ban hãy chắc chắn rằng tất cả bộ phận của xe du lịch đều hoàn chỉnh, hoạt động tốt, không trầy xước và hư hỏng rồi mới ký xác nhận chi tiết vào bản hợp đồng để tránh thiệt hại về sau.

thuê xe ô tô tại Quy Nhơn
Lái thử xe ô tô du lịch Quy Nhơn
Theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc, bạn cần lái thử cách vận hành, di chuyển một đoạn trước khi đồng ý thuê xe là cách tốt nhất để kiểm tra xe bạn thuê có bảo đảm an toàn hay không, nhằm tránh những rủi ro trên đường đi. Ngoài ra, một điều quan trọng để bạn không bị thua thiệt là bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại và tình trạng xăng xe như thế nào.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm thuê xe ô tô tại Quy Nhơn khi đi du lịch giá rẻ tiết kiệm.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook