• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tại Quy Nhơn vi vu các địa điểm hot

Theo kinh nghiệm của nhiều tín đồ du lịch Quy Nhơn thì từ tháng 2-11 hàng năm là thời điểm lí tưởng đi du lịch Quy Nhơn. Thời điểm này khí hậu rất đẹp, ít mưa nên rất phù hợp cho các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí. Đây cũng là thời điểm đông đúc khách du lịch Quy Nhơn nên giá phòng, vé máy bay, khách sạn, dịch vụ khác như thue xe 7 cho tai Quy Nhon giá khá là đắt đỏ, bạn lưu ý đặt vé và phòng sớm nhé.

thue xe 7 cho tai Quy Nhon

Nên du lịch Quy Nhơn mùa nào? Kinh nghiệm thue xe 7 cho tai Quy Nhon

Phương tiện di chuyển tới Quy Nhơn

Có 3 phương tiện tới Quy Nhơn phổ biến nhất là: Máy bay, tàu hỏa và thuê xe Quy Nhơn

+ Bằng máy bay: Các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Bamboo hay VietJetAir…đểu có đường bay tới Quy Nhơn. Các hãng này đặc biệt thường xuyên có các chương trình khuyến mại giá vé Quy Nhơn.

+ Đi bằng tàu hỏa: Quy Nhơn có ga tàu ngay trong thành phố nên việc đi lại rất thuận tiện. Các bạn có thể tham khảo thông tin về giờ chạy của các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội/ Sài Gòn tại dsvn.vn

Xem thêm:

Xe đi Cù Lao Xanh giá rẻ

+ Đi du lịch Quy Nhơn bằng xe khách: Bến xe khách Quy Nhơn nằm ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc đi lại. Tất cả các tỉnh đều có tuyến đi tới Quy Nhơn vì vậy nếu có ý định đi bằng xe khách bạn nên liên hệ với nhà cho thue xe 7 cho tai Quy Nhon trước khi đi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể du lịch bụi Quy Nhơn bằng xe máy, tuy nhiên nên đi nhiều người để đảm bảo an toàn. Du lịch bụi rất tiện lợi bạn sẽ không phải phụ thuộc vào thời gian và có cơ hội ngắm cảnh ven đường.

thue xe 7 cho tai Quy Nhon

Kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn: Du lịch Quy Nhơn bằng phương tiện gì?

Phương tiện đi lại khi du lịch Quy Nhơn

Thuê xe ô tô đi tới các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn giá rẻ thì bạn nên thue xe 7 cho tai Quy Nhon tự lái để việc di chuyển thuận lợi hơn nếu bạn đi nhóm đông. Chưa hẳn ai cũng biết dịch vụ Taxi ở Quy Nhơn thuộc dạng đắt nhất trong cả nước, khoảng 15.000/1km cho xe 4 chỗ, 16.000/1km cho xe 7 chỗ

Khi du lịch Quy Nhơn trước mỗi chuyến đi, khi bạn đã có lịch hạ cánh ở sân bay Quy Nhơn, mọi người có thể liên hệ trước với dịch vụ cho thue xe 7 cho tai Quy Nhon đưa đón từ Sân Bay tới trung tâm Thành Phố Quy Nhơn hoặc tới thẳng Cù Lao Xanh (có thể là địa chỉ các bạn đặt khách sạn) để di chuyển nhanh, chủ động và tiết kiệm tiện nghi nhất theo

thue xe 7 cho tai Quy Nhon

Thuê xe máy ở Quy Nhơn khi du lịch

Khi vào tới Quy Nhơn, để thuận tiện di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch (khá gần và thuận tiện) với số tiền tiết kiệm nhất bạn có thể thuê xe máy. Bạn nên thuê xe máy ngay tại khách sạn mà bạn ở hoặc liên hệ với thuexedulichtour.com để có thể thuê xe đến các địa điểm du lịch như thue xe 7 cho tai Quy Nhon di Cu Lao Xanh hay Ghềnh Ráng một cách nhanh chóng và an toàn nhé.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tại Quy Nhơn vi vu các địa điểm hot.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook