• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn- khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hầm Hô 2019

Cùng khám phá kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn -Hầm Hô : Cảnh đẹp, đường đi. Hướng dẫn, cẩm nang phượt Hầm Hô cụ thể, chi tiết, ăn ở, đi lại.

Du lịch Quy Nhơn: khám phá Hầm Hô có gì chơi vui, thú vị?

Hướng dẫn đường đi tới Hầm Hô
Vị trí: Hầm Hô nằm tại xã Tây Phú huyện Tây Sơn của tỉnh Bình Định. Khu du lịch này cách thành phố Quy Nhơn chừng 49km về hướng bắc.
Khi du lịch Quy Nhơn từ thành phố Quy Nhơn bạn đi dọc theo hướng quốc lộ 1 về Tây Bắc, tới khi thấy được quốc lộ 19 thì rẽ trái, đi thêm về hướng Tây Sơn. Bạn đi tới khi thấy cầu bắt qua sông Kút thì rẽ trái là thấy biển chỉ dẫn vào khu du lịch Hầm Hô, Bình Định.

du lịch Quy Nhơn
Từ nơi đặt biển chỉ dẫn bạn chỉ cần chạy xe thong dong mem theo con đường với một bên là sông, một bên là núi là có thể vào tới Hầm Hô. Ngoài việc chạy xe bạn có thể đi đò để vào được bên trong của khu di tích nhé.
Kinh nghiệm du lịch Hầm Hô Bình Định: Cảnh đẹp, đường đi. Hướng dẫn, cẩm nang phượt Hầm Hô cụ thể, chi tiết, ăn ở, đi lại.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn: Các điểm tham quan, vui chơi ở Hầm Hô

du lịch Quy Nhơn

Du lịch Hầm Hô có gì hay? Hầm Hô cái tên còn khá lạ lẫm với mọi du khách du lịch Quy Nhơn tháng 9 trong và ngoài nước nhưng thực sự lại là một điểm sáng trong du lịch Bình Định với vô vàn các điểm tham quan tuyệt đẹp. Hầm Hô là một khung cảnh không gian hùng vĩ với sự kết hợp hài hòa của sông, nước, núi, non. Bạn chắc sẽ bị hút hồn nếu như đã đặt chân tới đây dù chỉ một lần.
Về bản chất thì Hầm Hô là một đoạn sông dài khoảng 3km chạy men theo dãy núi Trường Sơn huyền thoại với những tảng đá có kích thước lớn nhỏ khác nhau với muôn hình vạn trạng. Cộng với đó là hệ sinh thái hai bên vô cùng phong phú và kỳ bí hoang sơ.
Đá tiếp đá trùng trùng điệp điệp dựng thành hàng cao chót vót. Khi được những tia nắng chiều vào, những khối đá trở nên lung linh, ánh lên nhiều màu sắc rực rỡ trông tựa như những viên kim cương lấp lánh dưới làn nước trong xanh.

du lịch Quy Nhơn
Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn : Cảnh đẹp, đường đi. Hướng dẫn, cẩm nang phượt Hầm Hô cụ thể, chi tiết, ăn ở, đi lại.
Đường tới Hầm Hô
Khi ra đến vùng hồ trên những chiếc thuyền nhỏ lãng đãng thì một khung cảnh tuyệt vời hiện ra trước mắt. Những tán lá cây phủ xuống dòng nước mát lạnh trong vắt dưới bầu trời xanh ngút ngàn, thoang thoảng cơn gió thổi mùi hương của hoa rừng và cỏ cây thơm ngọt, tất cả tạo nên một cảm giác vô cùng yên bình và nên thơ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng, thanh bình của tự nhiên, thỉnh thoảng vang vọng lên đâu đó tiếng chim rừng thánh thót.

Một số hoạt động ở Hầm Hô:
Tham quan các di tích lịch sử như: hang Bảy Cử, Dinh Tiên Hiền,…
Đi kayak, câu cá,…
Đốt lửa trại, xem văn nghệ, hát bài chòi
Thưởng thức các món ăn đặc sắc như: Chim mía rô ty, cá mương chiên cuốn bánh tráng, bánh ít,…

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn- khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hầm Hô 2019

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook