• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn: Bạn đã biết cách di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn?

Quy Nhơn có gì đẹp, có gì hay mà ai cũng muốn đến, cũng muốn khám phá thử một lần. Bạn có muốn đi không nào? Chỉ cần biết cơ bản cách di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn và ngược lại này thì bạn có thể tha hồ vi vu bất kì đâu mà bạn muốn khi du lịch Quy Nhơn 2019.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn: Bạn đã biết cách di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn?

Để đến với Quy Nhơn, sẽ có rất nhiều phương tiện đi lại khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như, nếu bạn chọn phương tiện là xe khách thì việc di chuyển về trung tâm thành phố rất là dễ, bởi vì bến xe khách Quy Nhơn nằm trong thành phố. Còn nếu bạn chọn đi tàu thì Quy Nhơn cũng có nhà ga, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi xe buýt.

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ
Nhưng để di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn bằng đường bay thì ít nhất phải mất khoảng 50 đến 60 phút. Vậy nên du lịch Quy Nhơn đi như thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí? Nghe có vẻ là rất khó khăn phải không nào? Nhưng với sự hướng dẫn của Big Travel , mình tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy rất là dễ dàng.
Sân bay Phù Cát cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km về hướng Tây Bắc, thuộc xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Phù Cát và tên tiếng Anh là Phu Cat Airport – PCA.
CÁCH THỨ NHẤT: DI CHUYỂN BẰNG XE TAXI
Bạn có thể sử dụng taxi để di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn. Nhưng nếu như bạn đi theo một nhóm bạn 4 hoặc 5 người thì mình nghĩ bạn nên đi bằng taxi là phù hợp nhất, bởi nó tiện cho các bạn và mang lại cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.
Họ sẽ đưa đón bạn đến khách sạn hoặc nơi nào mà bạn sẽ dừng chân để mà nghỉ ngơi, hoặc họ sẽ đưa bạn về địa điểm đón trả khách ngay tại Trung tâm giao dịch hàng không Quy Nhơn, số 01 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn.

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ
Với những nhu cầu khác nhau bạn sẽ phải trả phí đi khác nhau, nhưng mình nghĩ là sẽ không nhiều, bởi khi bạn được đưa về khách sạn luôn mà không cần phải về Trung tâm giao dịch hàng không Quy Nhơn, như vậy du khách du lịch Quy Nhơn tự túc cũng sẽ phải mất một lần di chuyển nữa. Giá đi cũng sẽ chênh lệch ít thôi nhưng như vậy bạn sẽ cảm thấy mệt hơn rất nhiều. Mình nghĩ là từ sân bay mình sẽ di chuyển về thẳng khách sạn luôn là tiện nhất, bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy sẽ thoải mái giờ giấc hơn rất nhiều.
Trường hợp bạn đi 1 mình, muốn đi taxi nhưng giá vẫn bằng đi xe buýt thì bạn có thể chọn cách đi ghép nhiều người lại với nhau và cùng nhau chia đều tiền ra khoảng 50.000đ – 70.000đ/người. Nhưng mình nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy bất tiện không được thoải mái với những người ngồi sát cạnh mình mà không hề quên biết gì hết. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm cách thứ hai bên dưới.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn 2 ngày 2 đêm

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

CÁCH THỨ HAI: DI CHUYỂN BẰNG XE BUÝT CỦA CẢNG HÀNG KHÔNG
Bạn cũng có thể sử dụng xe buýt đưa đón của Cảng hàng không Phù Cát. Dịch vụ xe buýt này có giá cả hợp lý, cung cách phục vụ tốt và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Nếu như bạn đi công việc hoặc cũng có sở thích đi du lịch bụi một mình thì việc di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn nên chọn đi xe buýt sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ
Ngoài ra, xe buýt di chuyển thông qua theo tuyến đường Tuy Phước để đến với thành phố Quy Nhơn khi di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn. Chứ không di chuyển theo theo tuyến đường Phú Tài. Nếu như nhà của bạn không ở trong thành phố Quy Nhơn mà trên dọc đường đi thì bạn có thể nói tài xế dừng xe cho bạn xuống khi gần đến nhà mình.
Giá của mỗi lượt đi bằng xe buýt là 50.000 đồng/người.
CÁCH THỨ BA: DI CHUYỂN BẰNG ĐI CHUNG TAXI
Dịch vụ này có lẽ còn khá mới với nhiều bạn, nhưng mà du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ mà, cứ trải nghiệm xem sao. Bản thân mình đã có trải nghiệm tốt về dịch vụ và cảm thấy khi sử dụng dịch vụ, mình như trở thành khách VIP. Chỉ mới bước ra sân bay là sẽ có người đón liền, nhanh gọn lẹ lại tiết kiệm được tiền.
Nếu bạn muốn đi xe buýt thì mình nghĩ là bạn nên đến đúng giờ với tuyến xe buýt của cảng hàng không.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn: Bạn đã biết cách di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn?

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook