• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh từ A đến Z

Cù Lao Xanh là một khu du lịch sinh thái cực kì hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua trong cẩm nang du lịch của mình. Cù Lao Xanh hội tụ những cảnh đẹp tuyệt vời, hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất. Vậy Cù Lao Xanh ở đâu? Cù Lao Xanh có gì? Thuê xe Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh như thế nào?

Cù Lao Xanh ở đâu? Kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn

Đảo Cù Lao Xanh về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, (xã Nhơn Châu là một trong 4 xã đảo thuộc thành phố Quy Nhơn – thành phố Quy Nhơn có 21 Phường, xã trực thuộc) là một hòn đảo nằm cách bờ biển Quy Nhơn khoảng tầm 25 km hướng Đông Nam theo đường chim bay, Cù Lao Xanh có gì thú vị? Thuê xe Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh như thế nào?

Để thuê xe Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh bạn có thể liên hệ trực tiếp với dulichtour.vn có nhiều sự lựa chọn như 7 chỗ hay 16 chỗ….

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh là một trong các khu du lịch sinh thái đẹp và hấp dẫn, hứa hẹn mang lại cho du khách những giây phút trải nghiệm đáng nhớ nhất. Để chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị và trọn vẹn hơn, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh.

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ

Nên đến Cù Lao Xanh vào thời gian nào đẹp nhất?

Nằm ở mảnh đất duyên hải miền Trung đầy nắng và gió, thời gian lý tưởng nhất để du khách ghé thăm Cù Lao Xanh là khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Lúc này, tiết trời mùa hè tại Cù Lao Xanh khá mát mẻ, biển yên ả, trong xanh, nắng ấm chan hoà, ít mưa bão.

Nên thuê xe Quy Nhơn đến Cù Lao Xanh vào thời gian nào?

Ở Cù Lao Xanh thường tổ chức các lễ hội hằng năm như Lễ hội cầu ngư (ngày 3, 4 tháng 4 Âm lịch), lễ giỗ tổ nghề Yến (ngày 9, 10 tháng 3 Âm lịch) … Đây là cơ hội để du khách thuê xe Quy Nhơn giá rẻ đi Cù Lao Xanh trải nghiệm và khám phá thêm những điều mới mẻ về văn hoá và con người nơi đây.

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ

Nếu muốn chắc chắn cho chuyến đi của mình không bị ảnh hưởng, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên trước khi đặt vé máy bay, vé tàu.

Cách di chuyển đến đảo Cù Lao Xanh?

Từ Đà Nẵng, du khách đặt thuê xe Quy Nhơn 7 chỗ dọc theo đường biển khoảng 35km để đến bãi biển Hàm Tử – Hội An. Từ đây, du khách có thể lựa chọn 2 loại phương tiện là tàu (khoảng 30k/người/1 tiếng) hoặc cano (120-150k/người/15 phút)

Kinh nghiệm nho nhỏ là các bạn nên thuê cano để tiết kiệm thời gian. Tại bến Hàm Tử có rất nhiều hãng cano khác nhau. Bạn có thể mua vé khứ hồi trong ngày hoặc hôm sau. Một chuyến di chuyển như vậy chỉ khoảng 15-30 phút là đến đảo Cù Lao Xanh. Các bạn nên mặc áo phao theo quy định của chủ cano để đảm bảo an toàn và không nên sử dụng điện thoại khi cano đang chạy, tránh điện thoại, máy ảnh bị rơi xuống biển.

thuê xe Quy Nhơn giá rẻ

Nên thuê cano để di chuyển đến Cù Lao Xanh thuận tiện nhất

Cano là phương tiện phổ biến tại đây, giá cả không quá đắt mà lại an toàn, nhanh chóng, thích hợp cho những bạn bị say sóng. Cảm giác khi được lênh đênh giữa một khoảng không trời xanh mấy trắng rộng lớn, nhìn thấy cano rẽ từng con sóng bọt trắng rất thích thú và sảng khoái bất tận.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh từ A đến Z.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook