• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn được xây dựng ngay trên mỏ khoáng nóng, là khu du lịch duy nhất của Đà Nẵng có suối khoáng nóng.  

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn  rộng khoảng 20.099 m² tọa lạc ở thôn Phước Nhơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam.

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn

Cùng với xu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, các điểm du lịch suối nước khoáng đang được sự chú ý của các nhà đầu tư để khai thác công dụng của nó. Chúng ta không thể không nhắc đến công dụng tuyệt vời của nước khoáng nóng tại Khu Du lịch sinh thái Phước Nhơn : có tác dụng thư giãn cơ thể, hồi phục thể trạng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng sau những lúc mệt mỏi,có tác dụng chữa bệnh đau khớp, thần kinh tọa, đau gân, cơ, thẳng thần kinh, nhức đầu kinh niên và nhiều bệnh tâm lý khác. Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Fococev tại Đà Nẵng là đơn vị chủ quản và khai thác tiềm năng của Khu Du lịch sinh thái Phước Nhơn.

Khu du lịch sinh thái Phước Nhơn

Khu Du lịch sinh thái Phước Nhơn với nhiệt độ trung bình 45 độ C, phong cảnh hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên, du khách đến đây để được đắm mình thư giãn trong khung cảnh hết sức thanh bình, nhẹ nhàng, một không gian yên tĩnh rất thích hợp sau những ngày học tập, làm việc bận rộn và mệt mỏi để sử dụng các dịch vụ: tắm và bơi ở bể nước nóng công cộng ngoài trời; ngâm mình trong bồn gỗ có nước khoáng nóng; ngâm mình trong bùn; tắm khoáng hương liệu; massage vật lý trị liệu; VIP SPA (tổng hợp), dịch vụ chòi nghỉ, dịch vụ tắm thảo mộc với các bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao Đỏ, dịch vụ nhà hàng, bên cạnh đó nơi đây còn có dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai tại nguồn nước khoáng nóng Phước Nhơn với nhãn hiệu Laval cung cấp cho người dân Đà Nẵng và các vùng lân cận. Tháng 5/2011, Khu Du lịch sinh thái Phước Nhơn 

BiG TRAVEL TOURIST COMPANY

Bảng giá xe du lịch Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng hằng ngày

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook