• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Khu du lịch Phương Mai- địa điểm check-in quá trời của dân du lịch Quy Nhơn tự túc

Là sư phụ của làng sống ảo mà chưa biết tới gương mặt vàng trong làng check-in mang tên Khu du lịch Phương Mai thì vô cùng thiếu sót đó nha. Hôm nay, Big Travel sẽ cùng bạn lượn 1 vòng đến Khu du lịch Phương Mai (KDL Phương Mai) để xem nơi đây có gì mà dân tình rần rật kéo đến và check-in quá trời khi du lịch Quy Nhơn tự túc.

1. Du lịch Quy Nhơn tự túc: Khu du lịch Phương Mai cách Quy Nhơn bao xa?

Thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, chỉ cách Quy Nhơn 25km đường đi, KDL Phương Mai là địa điểm còn rất mới với nhiều hoạt động vui chơi và vô vàn các “background” phong phú đủ để bạn lạc lối quên đường về luôn đó!

du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11
2. Từ Quy Nhơn đi đường nào để tới Khu du lịch Phương Mai cho nhanh?
Đường đi tới KDL Phương Mai cũng không quá khó nhằn như tụi mình nghĩ đâu, các bạn du lịch Quy Nhơn tự túc có thể đi men theo cầu Nhơn Hội ra gần hết bán đảo Phương Mai là thấy tới Cát Tiến và tìm hướng dẫn vào khu du lịch (Đi theo đường FLC Quy Nhơn, qua FLC một chút, không rẽ vào FLC). Còn nếu đi đường Cát Tiến thì bồ sẽ không rẽ qua chợ cát tiến, mà đi thẳng (về huớng về cầu Nhơn Hội, không cần qua cầu) chút xíu sẽ tới Khu du lịch thôi.
Xem thêm:
Du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm

3. Chơi gì ở Khu du lịch Phương Mai- Du lịch Quy Nhơn tự túc?

3.1. Check-in thiệt xịn
Việc không thể không làm khi đến chính là check-in thiệt sang xịn mịn rồi, với vô vàn những góc sống ảo như khu xích đu, khu bãi biển,… chắc chắn bồ sẽ có vô vàn ảnh để sống ảo tới năm sau đó. Giờ tất cả những gì cần làm là tìm một phó nháy có tâm khi du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11 này nữa thôi.

du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11
3.2. Team Building thiệt vui
Với không gian thoáng đãng cũng như địa hình bãi biển, đây chính là địa điểm không thể nào phù hợp hơn cho các chuyến teambuilding của công ty hay gia đình.
Ngoài ra, sau một buổi chơi đã đời ngoài việc mọi người được tự lựa chọn đem đồ ăn theo thì chúng ta cũng có thể ghé vào nhà hàng ngay tại khu du lịch với giá cũng tương đối vừa túi tiền từ 80.000 – 100.000
3.3. Tiệc nướng và cắm trại qua đêm không thể nào chất hơn
Ngoài việc là nơi tổ chức teambuilding, ở khu du lịch tụi mình còn được ở lại qua đêm và tổ chức tiệc nướng xịn xịn vầy nè.
Đây là năm cuối cùng lớp bồ được ở bên nhau? Bồ muốn gia đình mình gắn bó hơn? Công ty bồ muốn được ở qua đêm? Vậy thì KDL Phương Mai chính là nơi bồ có thể trao trọn con tim vì dịch vụ lều trại vô cùng đa dạng để lựa chọn mà giá cả lại không thể nào tốt hơn khi lựa chọn du lịch Quy Nhơn tự túc 2 ngày 2 đêm.
4. Gía vé Khu du lịch Phương Mai

du lịch Quy Nhơn tự túc tháng 11
Hiện tại, vé vào cổng cho người lớn: 30.000đ/ 1 khách và vé vào cổng cho trẻ em (dưới 1m3): 20.000đ/ 1 khách.
Mùa hè đã đến rồi, còn chờ gì mà không vác balo lên và đi thôi? Tuổi trẻ vẫn đang ở nơi đấy, vẫn đang chờ đợi ta đến và khám phá đó!
Bên cạnh đó, Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Theo kinh nghiêm du lịch Quy Nhơn tự túc, bạn có thể chọn ở homestay để tiết kiệm chi phí như Mộc, Nhà Miên…
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Khu du lịch Phương Mai- địa điểm check-in quá trời của dân du lịch Quy Nhơn tự túc.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook