• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng là khu du lịch sinh mới hình thành và phát triễn với rất nhiều các loại cây ăn quả hấp dẫn chín ngọt quanh năm. Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng với không khí trong lành . Cỏ phủ xanh, mát mẽ đây là nơi nghĩ dưỡng mang đậm nét thôn quê và dân dã . Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu được hình thành từ ý tưởng của những khu du lịch nằm ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Khu Du Lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu

Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu Đà Nẵng hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên đất trời cỏ cây hoa lá

Đây là vườn cây ăn trái đặc biệt được sách Guiness Việt Nam công nhận . Có nhiều giống cây ăn trái nhất Việt Nam . Khu du lịch Sinh Thái Lái Thiêu  Đà Nẵng chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chưa đầy 30km. 

Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu

Đến với Khu Du Lịch Lái Thiêu Đà Nẵng du khách như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn những con đường nhỏ quanh co uốn lượn được trải dài quanh những con suối, hàng cây cọ dầu xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng suối reo đan xen vào nhau tạo nên một Lái Thiêu thơ mộng bình yên. Sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi du khách hãy đến với Lái Thiêu tham gia các trò chơi mới lạ hấp dẫn như: Khu ẩm thực nhà hàng + chợ quê + cafe + bar,Khu biệt thự,Khu Nhà Rông dân tộc Cơ Tu + Nhà Gươl + khu làng dân tộc,Khu bắt cá người lớn + trẻ em,Hồ nuôi cá, Hồ bơi, Khu lưu trú, Vườn trái cây + Guiness Việt Nam, Khu thả diều, Khu Suối chèo thuyền + Tắm suối, Cắm trại + Đốt lửa trại + Tiệc ngoài trời , Khu vui chơi người lớn và trẻ em…

Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu

Và đặc biệt, Vườn trẻ thơ với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn cuốn hút các bé . Như thuê các đồ dùng câu cá + Thuê thuyền chèo + Phương tiện di chuyển bằng ngựa . Đặc biệt các em nhỏ sẽ rất thích thú tham quan, chụp hình với những loài thú quý hiếm . Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mến khách . Có thể phục vụ đoàn thể, công ty, trường học với các món ăn ngon đặc sản.

“Nếu các bạn yêu thiên nhiên, mời ghé Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu Đà Nẵng” 

 

BIG TRAVEL TOURSIT COMPANY

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook