• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Vị trí tọa lạc Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn- Seagate Park Quy Nhơn :

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn nằm trên bờ phía bắc của cầu Thị Nại, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm 7 km . Nằm trong Khu kinh tế trọng điểm Nhơn Hội.  Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn là khu du lịch sinh thái “xanh”, phục vụ mọi lứa tuổi khách hàng , với điểm nhấn của Seagate Park Quy Nhơn là các dịch vụ vui chơi giải trí thể thao hứa hẹn sẽ du khách sẽ có những phút giây thư giản bên người thân và gia đình.

Những trò vui chơi tại Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn- Seagate Park Quy Nhơn

Với không gian rộng rãi, thoáng mát khi du khách đến đây sẽ tinh thần thư giãn, thư giãn. Một công viên giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiều trò chơi mới và độc đáo sẽ có mặt tại công viên giải trí này dành cho trẻ em, thanh niên và nhiều cơ sở thích nghi cho người già. Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn sẽ là nơi kết nối tình cảm gia đình, tình yêu dành cho nhau. Công viên giải trí này được coi là mối liên hệ tình cảm giữa gia đình, con người và cộng đồng. Khẩu hiệu của Seagate Park là “Những đứa trẻ hạnh phúc – những người trẻ tuổi khỏe mạnh – ông bà, cha mẹ hạnh phúc – gia đình Sum Quầy,  hạnh phúc”.

1. Khu leo núi

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn 

2. Khu cắm trại

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn 

3. Khu bắn cung 

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn 

4. Khu chèo thuyền thư giản

chèo thuyền Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn 

Giá vé tham quan vui chơi tại Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Giá vé vào cửa Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn dành cho người lớn là 20.000 đồng/người; trẻ em 10.000 đồng.  Seagate Park Quy Nhơn  đang tiếp tục hoàn để phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách, cùng một số dịch vụ vui chơi, giải trí mới lạ và hấp dẫn.

Giá vé Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn 

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook