• Nơi Bạn Đến
 • Thời gian khởi hành
 • Nơi bạn đến
 • Xếp hạng sao
 • Loại xe
 • Nơi bạn đến
 • Hình thức thuê

Art Hotel Đà Nẵng

Tiện ích:

Toàn bộ phòng và căn hộ tại khách sạn đều được thiết kế đặc biệt mang lại sự thoải mái và thư giãn . Kết hợp với những tiện ích tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tin Art Hotel là một nơi lý tưởng để đem đến cho bạn một đêm ngon giấc!

- Dịch vụ đưa đón sân bay Miễn Phí
- Điểm tâm sang tại Khách Sạn
- Dịch vụ lễ tân an ninh 24/24

Ví trí: Khách Sạn Đà Nẵng

Xếp hạng:

https://dulichtour.vn/khach-san/art-hotel-da-nang.html

1,450,000 đ

Giá từ: 1,100,000 đ

Đặt ngay

Thông tin khách hàng

  Art Hotel Đà Nẵng

  Art Hotel Đà Nẵng – một khách sạn vừa được nâng cấp mang đậm phong cách nghệ thuật và lối sống của người Việt Nam. Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, bạn chỉ mất khoảng 1 đô la để đi taxi vào trung tâm thành phố. Tại Art Hotel, ngoài hy vọng có thể là một địa điểm dừng chân lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, chúng tôi mong muốn có thể cảm nhận được những gì tinh túy nhất trong nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam và mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm hứng nghệ thuật.

  Art Hotel Đà Nẵng với một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm phản ánh đúng bản chất và lối sống của con người Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất, và để lại trong bạn những ấn tượng thật khó quên.

  Art Hotel Đà Nẵng – Google Map

  BiG TRAVEL TOURIST COMPANY

  BiG Travel đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

  Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Kế – Sơn Trà Đà Nẵng

  Điện Thoại ( Tel) : 0971953195 – 0934979708 – 0934767728

  Websites: Dulichtour.vn

  Gmail: Dulichtour.vn@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/dulichtour.vn/

  Dịch vụ cần thiết cho quý khách:

  1. Thuê xe Đà Nẵng có Tài xế

  2. Thuê xe tự lái Đà Nẵng

  3. Tour du lịch Hằng Ngày tại Đà Nẵng

  Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi: 
  – Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh. 
  – Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch.
  – Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức hợp lí nhất. 
  – Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể luôn được chú trọng để được sự an tâm thoải mái nhất cho quý khách. 

  BiG Travel rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bình luận

  0934979708
  Zalo: 0934979708
  Chat Live Facebook