• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Hòn Sẹo – Điểm Đến Hoang Sơ, Quyến Rũ khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày

Là một trong những hòn đảo tiềm năng của du lịch Quy Nhơn– Bình Định, Hòn Sẹo còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích khám phá nơi hoang vu, chưa có con người ngự trị. Ở đây bạn có thể cắm trại, vượt ghềnh, ngắm cảnh, câu cá, chế biến và thưởng thức những món ăn đặc sản vừa đánh bắt được.

Du lịch Quy Nhơn 1 ngày: Hòn Sẹo vẫn còn rất nguyên sơ và kỳ thú

Hòn Sẹo một hòn đảo hoang sơ nhưng quyễn rũ trên bán đảo Phương Mai, thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách Trung tâm thành phố Quy Nhơn 15 km về hướng đông bắc, là một trong 32 hòn đào tiềm năng của ngành du lịch Bình Định, nơi đây còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở.
Khám phá Hòn Sẹo khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày, bạn có thể đi bằng dịch vụ ghe thuyền của các doanh nghiệp lữ hành hoặc thuê ghe của ngư dân đánh cá tại Nhơn Lý. Nếu xuất phát từ bãi biển Nhơn Lý thì du khách sẽ được đưa đi qua Eo gió, đảo Yến chạy tầm 20 phút là du khách đặt chân lên đảo.

du lịch Quy Nhơn 1 ngày,
Ấn tượng đầu tiên ở đây là nước biển gần đảo trong vắt, bạn có thể nhìn thấy những tầng san hô, tảng đá ngầm nằm dưới đáy đại dương rất lạ mắt.

Xem thêm:

Lặn ngắm san hô – Hòn Sẹo khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày

du lịch Quy Nhơn 1 ngày,

Xung quanh Hòn Sẹo là những khối ghềnh đá lớn nhỏ chồng chất lên nhau, bạn phải vượt qua những tảng đá này mới leo dần lên được đỉnh. Cách bãi đá khoảng 10m nằm sâu trong chân núi thiên nhiên cũng ban tặng cho nơi này một hang đá khá rộng, và thoáng mát cùng lúc có thể chứa được khoảng hàng trăm người. Tất cả tạo thành nơi dừng chân, tắm biển, thư giản, nghĩ mát và ăn trưa vô cùng hấp dẫn đối với du khách du lịch Quy Nhơn 1 ngày tự túc .

du lịch Quy Nhơn 1 ngày,

Biển trời xanh biếc một màu
Mặc dù hòn Sẹo vẫn là ốc đảo hoang sơ, chỉ có ít cây dại, ghềnh đá với nhiều loài hải sản và nhiều loài chim và ở đây không có nhà dân. Tuy nhiên nơi đây được tạo hóa ban tặng cho một bãi đá khá rộng và bằng phẳng với vô số viên đá đủ màu sắc chồng xếp lên nhau, qua thời gian được sóng biển mãi dũa tròn trịa vừa bằng nắm tay trông rất đẹp và lạ mắt, thú vị đối với du khách du lịch Quy Nhơn 1 ngày tháng 9 ưa thích khám phá. Bãi đá xinh đẹp và quyễn rũ này được người dân địa phương gọi là bãi đá đẻ bởi theo cách lý giải của họ bãi đá ngày một nhiều ra qua năm tháng. Đá ở đây được nhiều người dân trong vùng và du khách thập phương thấy đẹp mang về làm kỷ niệm hay trang trí nhà cữa, hòn non bộ… thế nhưng bãi đá này không bao giờ hết đá, quả là một bãi đá độc đáo và có lẽ là duy nhất ở Bình Định.
Nắng chiều thơ mộng trên Hòn Sẹo
Khám phá Hòn Sẹo, bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp hoang sơ. Hãy thử một lần lặn ngắm san hô dưới đáy địa dương tuyệt đẹp và bơi cùng những đàn cá nhiều màu sắc để cảm nhận sức sống của thiên nhiên. Hãy ghé thăm Quy Nhơn và trải nghiệm chuyến đi khám phá đầy thú vị nhé!

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Hòn Sẹo – Điểm Đến Hoang Sơ, Quyến Rũ khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook