• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Hòn Khô Quy Nhơn

Hòn Khô Quy Nhơn cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải.

Hòn Khô Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch, nổi bật nhất khi du khách du lịch ở Quy Nhơn.

Hòn Khô Quy Nhơn hay còn được gọi với cái tên khác là Cù Lao Hòn Khô, là một trong 32 hòn đảo, nằm gần bờ của tỉnh Bình Định.

Không đúng như tên gọi của nó, Hòn Khô xinh đẹp, giản dị và bình yên, chứ không khô khan như mọi người nghĩ.

Nếu như nhìn từ đất liền, Hòn Khô Quy Nhơn như một tảng đá khổng lồ, mọc lên giữa biển khơi. Ấy vậy mà Hòn Khô lại có sức quyến rũ lạ kỳ, thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây.

Hòn-Khô_quy-Nhơn

Hòn Khô Quy Nhơn là một điểm du lịch mới và còn hoang sơ, đang trong quá trình xây dựng, nhưng du khách về đây rất là đông, cho dù chưa có đầy đủ dịch vụ nhà hàng nhiều.

Hòn Khô Quy Nhơn có rất ít cây xanh để che mát, vì vậy cực kỳ nắng. Thế nên du khách, không muốn đi chơi về mà có một làn da bánh mật, thì du khách nên trang bị cho mình đầy đủ mũ, nón, kem chống nắng nhé!

Đến với đảo Hòn Khô Quy Nhơn, du khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị, mà không thể bỏ qua ,đó chính là: Ăn hải sản, tắm biển, lặn ngắm san hô, đi phao chuối, mô tô nước lượn quanh dưới nước biển xanh, check in cầu gỗ và chinh phục dãy núi đá trên đảo.

Hòn Khô Quy Nhơn

Hòn Khô Quy Nhơn có một con đường đi bộ trên biển tuyệt đẹp cực kỳ ấn tượng đặc biệt và độc đáo. Khi thủy triều rút, du khách sẽ thấy một gành đá xen lẫn cát  nối từ Hòn Khô đến một hòn đảo nhỏ phía ngoài xa.

Đây là dãy tường thành đã có từ lâu đời, có lẽ đó là một công trình phục vụ dân sinh hoặc quốc phòng xưa kia của người Chăm…

Tuy nhiên, không phải lúc nào củng có thể thấy tường thành bí ẩn này, tùy theo mùa khi thủy triều rút sâu thì nó mới nổi lên mặt nước.

Tường thành kéo dài ước khoảng 3km, có những thời điểm nước biển xuống thấp, trẻ em có thể đi lại trên bề mặt thành để vui chơi hoặc câu cá rất thú vị .

Hòn Khô Quy Nhơn sẽ không phụ lòng du khách khi đến Quy Nhơn đâu nhé.

Nếu là lần đầu đặt chân tới Quy Nhơn, quý khách chưa rành đường hay còn lo ngại về phương tiện thì hãy đến với Big Travel.

Xem chi tiết bảng giá tại đây

Bản đồ đường đi từ Quy Nhơn đến Hòn Khô

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook