• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách ghé thăm . Và Bây giờ hãy cùng BiG Travel khám phá địa điểm này nhé!

Ghềnh Bàng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km. Nằm trên Bán Đảo Sơn Trà cạnh Ghềnh BàngBãi Bụt, bãi Chẹ. Là một trong số ít những điểm du lịch sinh thái Đà Nẵng.  Ghềnh Bàng được thu hút họ bởi vẻ đẹp hoang sơ. Một trong những địa điểm hấp dẫn Phượt Thủ cả nước

Ghềnh Bàng

Những hấp dẫn khi đến Ghềnh Bàng Đà Nẵng

Ghềnh Bàng trả dài ven biển hơn 2km với hàng trăm tảng đá lớn nhỏ đủ hình dạng kích cỡ xen lẫn những Bãi cát mịn màng. Với vẻ đẹp Huyền ảo từ nàu đen bóng nhẵn của Đá, Màu Vằng của Cát Biển xen lẫn màu nắng, Màu Xanh của Tán lá cây rong rêu cộng màu Ngọc Bích của Nước Biển Ghềnh Bàng Trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn tại Đà Nẵng

Bạn hãy  tự mình tải nghiệm giây phút tuyệt vời này bằng chính đôi mắt của bạn . Bạn hãy thử hít một hơi thật dài cảm nhận không khí trong lành ở đây rồi đưa mình từ từ lặng ngắm Biển Xanh bạn sẽ thấy như một thủy cung với san hô. Nước biển nhiều màu cùng vô vàn các loại cá long lanh của ánh sáng phản chiếu lại trong biển .Những đàn cá thia, cá nàng đào đủ sắc màu và những con ốc biển lạ mắt. Bám dưới gốc san hô nữa… Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc kính lặn đơn giản là có thể lặn khám phá những đàn cá nhỏ. Lấp lánh dưới làn nước nông quanh bãi san hô đủ sắc màu. Thong thả với chiếc cần câu và mồi bột kiếm cho mình những khoảng lặn. Thư giãn cùng và một bữa tối bên bãi biển bằng chính thành quả của những phút giây tĩnh lặng ấy.

Ghềnh Bàng

Trò tiêu khiển cho những bạn không thích lặn ngắm. Cách không xa là ở những vách đá nhô ra biển, nghe có vẻ “hoang dại” khá an toàn bạn vừa câu cá vừa hóng gió thì còn gì thú vị bằng. 

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook