• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Gala dinner Quy Nhơn

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner Quy Nhơn – BiG Travel.

Có thể hiểu Gala Diner là một chương trình sự kiện kết hợp với bữa tối. Các mục tiêu của chương trình rất đa dạng, tùy thuộc vào bản chất của vấn đề cần đạt được. Để những người thực hiện đưa ra những ý tưởng phù hợp. Tùy thuộc vào văn hóa doanh nghiệp cũng như tính chất của bữa tiệc mà ban tổ chức có thể cung cấp. Thực đơn cũng như các hoạt động phù hợp để chơi trên sân khấu

Gala dinner quy nhơn

Các loại Gala dinner phổ biến nhất tại Quy Nhơn?

Các chương trình gala thường có ý nghĩa sâu sắc với nhiều hình thức tổ chức, nhiều hoạt động giao lưu , văn nghệ đính kèm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào văn hóa doanh nghiệp, người tổ chức Gala Dinner sẽ sắp xếp. Phát triển một kế hoạch và kịch bản Gala Dinner phù hợp. Hiện nay, có những loại Gala Dinner sau đây tại Quy Nhơn:

– Gala Dinner gặp gỡ, tri ân khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp tổ chức

– Gala Dinner liên hoan Cuối Năm

– Gala Dinner chào mừng năm mới

– Gala Dinner họp mặt nhân viên chi nhánh kết hợp du lịch

TỔ CHỨC GALA DINNER QUY NHƠN

gala dinner tại quy nhơn

 

 

Nếu bạn nói về ngân sách cho buổi Gala dinner tại quy nhơn .Để tổ chức một buổi Gala Dinner Quy Nhơn ở đây sẽ bao gồm 3 mục chính:

– Chi phí tiệc ở đây chỉ đơn giản là hiểu chi phí thức ăn và đồ uống, người phục vụ đồ uống và đồ uống cho khách.

– Chi phí hoạt động, chương trình Nói thật, chi phí này là rất nhiều. được hiểu đơn giản là khoản chi cho Thiết Bị tổ chức như : Âm Thanh , Ảnh Sáng , Sân Khấu , Đạo Cụ , MC,biểu diễn, quà tặng …. Tùy thuộc vào kích thước, yêu cầu, địa điểm, chi phí này sẽ khác nhau. Thậm chí có thể có chi phí: vận chuyển, hoạt náo,vv

– Chi phí thuê (nếu có) chi phí này được hiểu nôn na như là thuê địa điểm tổ chức . Có thể là nhà hàng, khách sạn ,bãi biển khu dã ngoại,….

Liên hệ : 0934979708 – 0345608708 để nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm: Teambuilding Quy Nhơn

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook