• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

FLC Zoo Safari Park

FLC Zoo Safari Park nằm trong khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến và được kết hợp với quần thể nghỉ dưỡng, sân golf, biệt thự và giải trí cao cấp tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Zoo Safari Park với tổng diện tích 130 ha được thiết kế xây dựng theo mô hình chuẩn của thế giới. FLC Zoo Safari Park với hơn 900 cá thể động vật quý hiếm như : gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, voọc, thiên nga đen, vịt vàng,….

FLC Zoo Safari Park được thiết kế theo khuynh hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài động vật với mục đích mang đến cho khách khách tham quan có được sự trải nghiệm về môi trường sống và tập tính sinh sống của các loài động vật hoang dã trong tự nhiên.

FLC Zoo Safari Park

Tham quan Zoo Safari Park, bạn sẽ có cơ hội được quan sát và tiếp cận gần nhất với các loài động vật, đây cũng là môi trường tuyệt vời dành cho các em nhỏ nhằm mục đích giáo dục em nhỏ sẽ thêm yêu thiên nhiên và động vật, qua đó hình thành ý thức tăng cường các hoạt động gìn giữ, bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

FLC Zoo Safari Park

Zoo Safari Park còn có nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh du khách tham quan. Bên cạnh không thiếu đi những trò chơi hấp dẫn thú vị như: xe đạp đôi, xe Burgy, dịch vụ thuê lều trại phục vụ cho dã ngoại, dịch vụ thuê thuyền hơi, thuyền Kayak dưới nước phục vụ thư giãn ngắm cảnh.

FLC Zoo Safari Park

Một số thông tin cần thiết cho bạn khi đến FLC Zoo Safari Park

Giá vé vào cổng: 

Người lớn: 80.000 đồng

Trẻ em: 60.000 đồng

Trẻ em dưới 0,9 m: miễn phí vé

Vé chụp hình với động vật: 30.000 đồng/ lượt

Vé chèo thuyền (2 chỗ): 25.000 đồng/ 15 phút

Vé chèo thuyền (4 chỗ): 50.000 đồng/ 15 phút

Vé xe điện: 30.000 đồng/ lượt

Vé xe điện: 300.000 đồng/ thuê nguyên xe 14 chỗ

Vé xe đạp đôi: 50.000 đồng/ lượt

Thời gian mở cửa: 9h00-17h00.

Địa chỉ: Khu phố 4 – Nhơn Lý – TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định

BiG TRAVEL TOURIST COMPANY

Thuê xe Đà Nẵng Tour du lịch Đà Nẵng

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook