• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, là sự lựa chọn, một điểm đến tuyệt vời, không còn xa lạ gì với du khách, khi được nằm trong top những điểm dừng chân được yêu thích nhất tại Quy Nhơn.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, được kết nối với quần thể nghỉ dưỡng của FLC,  nằm trong khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Là công viên và củng như là một khu bảo tồn động vật hoang dã của Việt Nam, được thiết kế theo mô hình safari chuẩn thế giới tại Quy Nhơn.

Vì đạt tiêu chuẩn quốc tế, nên bên trong khu vườn thú được chia thành nhiều khu vực khác nhau, với mục đích tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho cả động vật trong khu bảo tồn củng như hành khách ghé tới tham quan.

Gồm 13 khu vực khác nhau với hơn 1000 cá thể động vật hoang dã như: Hươu sao; Lạc Đà không bướu; Đà Điểu Châu Phi; Thiên Nga đen; Hổ Đong Dương; Uyên Ương; Lạc Đà; Khỉ mặt đỏ; Sư Tử…

Đặc biệt là khu vườn bướm lớn nhất Miền Trung, tại dây có đa dạng các loài bướm và hoa, biến nơi đây thành thiên đường với vẻ đẹp quên lối về.

 

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, không chỉ phục vụ khách du lịch, mà đây còn là nơi tuyệt vời dành cho các em nhỏ, đến chiêm ngưỡng củng như có những trải nghiệm thú vị với môi trường sống của các loài động vật hoang dã.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

Thông qua đây các em sẽ yêu thiên nhiên và động vật, hình thành được ý thức giữ gìn, bảo tồn các động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Ngoài ra, FLC Zoo Safari Park có khu vực nhà hàng, đồ ăn nhanh và nới bán đồ lưu niệm. Bên cạnh đó còn có các hoạt động tương tác như: cho thú ăn, bế ẵm thú cưng, vui chơi cùng thú con, chắc chắn sẽ được trẻ em củng như người lớn yêu thích.

Tuy không có nhiều trò chơi giải trí như các khu giải trí khác, nhưng vẫn có những trò chơi giải trí như:  xe đạp đôi, xe Burgy, dịch vụ thuê thuyền hơi, thuyền Kayak dưới nước phục vụ thư giản ngắm cảnh; dịch vụ thuê liều cắm trại picnic.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, không chỉ sở hữu cho mình những loài động vật quý hiếm, thân thiện và dễ thương thôi đâu. Mà khi bạn đặt chân tới công viên này, bạn sẽ cảm nhận được bầu trong lành của những bóng cây xanh tưới mát, xung quanh lối đi có trồng hoa nhiều màu sắc để bạn tha hồ chụp ảnh check-in  ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp tại đây nhé!

Giờ đây, chẳng cần phải đi đâu xa, để chiêm ngưỡng thế giới động vật độc đáo. Mà nó ở ngay tại Quy Nhơn đang chờ bạn và gia đình đếm khám phá đấy nhé!

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn

 

Xem bảng giá xe dịch vụ du lịch tại đây.

 

 

 

 

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook