• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn tự túc không lo với 5 địa điểm mua đặc sản uy tín

Nếu du khách du lịch Quy Nhơn tự túc đã đến thăm thành phố biển xinh đẹp thì nhất định phải mua đặc sản đất biển về làm quà cho người thân. Và nếu bạn vẫn chưa biết nên mua ở đâu cho uy tín thì hãy xem hết bài viết này để nắm rõ “5 địa điểm mua đặc sản Quy Nhơn uy tín nhất”.
Thành phố biển vốn nổi tiếng bởi những bãi biển xanh mát, hoang sơ. Nhưng không nhiều người biết miền đất võ Quy Nhơn – Bình Định còn nổi tiếng với những món đặc sản “siêu cấp ngon” mà bất cứ ai đã từng đến với mảnh đất nắng gió hơi sương này đều phải mang về một ít để làm quà cho người thân.

du lịch Quy Nhơn tự túc

Du lịch Quy Nhơn tự túc không lo với 5 địa điểm mua đặc sản Quy Nhơn uy tín

Là một trong những cơ sở sản xuất đặc sản, hải sản khô chất lượng và uy tín nhất được nhiều du khách du lịch Quy Nhơn tự túc. Đến nay, Phụng Nga là nơi cung cấp sản phẩm uy tín cho những nhà hàng nổi tiếng và các Trung tâm siêu thị tại Miền Trung.
Mua đặc sản thành phố biển ở Phụng Nga bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sứ mệnh ở đây là có thể đem đến món quà chân quê đến với mỗi khách hàng nên tất cả những đặc sản đều được làm bằng phương pháp truyền thống hay gia truyền đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

du lịch Quy Nhơn tự túc
Phụng Nga có đầy đủ các loại đặc sản “xứ nẫu” như: mực tẩm, mực tẩm ăn liền, cá tẩm gia vị, củ kiệu ngâm, rau câu, cơm cháy gia vị, cốm rang, bánh tráng nước dừa, mắm thu, mắm cơm, mắm ruốc, rượu Bàu đá, rượu ngâm hải sản,…
Xem thêm:
Du lịch Quy Nhơn tự túc 2 ngày 2 đêm
Mận Khoa – 58 Vũ Bảo
Khi nói đến nơi nào mua đặc sản Quy Nhơn chất lượng, thì một trong những cái tên được nhắc tới phải có Mận Khoa. Chất lượng đảm bảo, nguồn cung cấp ổn định, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn hàng được nhập từ nơi an toàn và chế biến truyền thống với tay nghề cao thì Mận Khoa là sự lựa chọn hoàn hảo.
Những đặc sản xứ biển như: nem chợ Huyện, rượu Bầu Đá, nước mắm nhĩ, chả cá, bánh tráng, bánh tráng nước dừa… đều có mặt đầy đủ ở đây. Ăn ngon thôi rồi luôn, mình là dân chính gốc Quy Nhơn mà thỉnh thoảng vẫn chạy tới Mận Khoa để mua về tối nhâm nhi mà.

5 địa điểm mua đặc sản uy tín nhất khi du lịch Quy Nhơn tự túc

Thanh Liêm – 30 Nguyễn Tất Thành Nối Dài
Thanh Liêm là cửa hàng đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn chuyên bán các sản phẩm đặc sản truyền thống của Bình Định.
Với nhiều năm kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc và là nơi đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, hiểu được nhu cầu của du khách ai cũng mong muốn có một món quà đặc trưng nơi xứ sở để về làm quà cho người thân nên có thể đảm bảo sản phẩm ở Thanh Liêm mang đậm hương vị “xứ nẫu”.

du lịch Quy Nhơn tự túc

Các đặc sản Quy Nhơn đặc trưng bên Thanh Liêm được khách hàng ưa thích và đánh giá cao như dầu dừa tinh khiết, bánh hồng Tam Quan, rượu Bầu Đá đậu xanh,…
Phương Nghi – 115,117,119 Tây Sơn
Với hệ thống là một siêu thị đặc sản Quy Nhơn, du khách túc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bên Phương Nghi.
Mong muốn đem đến những đặc sản truyền thống của Bình Định ra với du khách trong và ngoài nước, cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức đặc sản Bình Định của thực khách khi đến với Quy Nhơn thì sản phẩm của Phương Nghi luôn đảm bảo tiêu chí ngon – bổ – rẻ.
Ở Phương Nghi có đầy đủ các loại đặc sản Quy Nhơn như: bánh ít lá gai, bánh hồng, mắm nhĩ, nem chua chợ Huyện, bánh tráng nước dừa… Ngoài ra ở đây còn có bán đồ lưu niệm đặc trưng của dân xứ Nẫu nữa đấy nhé. Đến đây thì tha hồ mà lựa.
Như Ý – 156 Nguyễn Huệ
Cửa hàng đặc sản Quy Nhơn Như Ý với đầy đủ các loại sản phẩm đặc trưng của dân “xứ nẫu” đảm bảo cho khách hàng du lịch Quy Nhơn tự túc giá rẻ có thể tùy ý lựa những món mình thích mà không lo sẽ không có.
Chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cao, nhập từ nơi uy tín, ngon mà giả cả lại rẻ thích hợp đem về làm quà cho người thân.
Những đặc sản đặc trưng ở Như Ý như là: bánh hồng Tam Quan, rượu Bầu Đá, bánh ít lá gai, cá mai sốt chanh, mực ngào, tôm chua…
Thế là Big Travel đã tổng hợp đầy đủ những địa điểm bán đặc sản Quy Nhơn uy tín cho các du khách gần xa rồi đấy. Mong là sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích và cần thiết góp phần đưa đặc trưng tinh túy đặc sản “xứ nẫu” đến gần hơn với mọi miền đất nước.
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch Quy Nhơn tự túc không lo với 5 địa điểm mua đặc sản uy tín.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook