• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn tháng 9 này: Điểm danh những khu du lịch hot nhất

Ngoài những bãi biển, những hòn đảo đẹp ấn tượng thì gần đây Quy Nhơn còn có những địa điểm du lịch mới mở cửa để chào đón khách du lịch tới tham quan, khám phá. Bạn đã biết đến những khu du lịch Quy Nhơn mới mở này hay chưa?

Du lịch Quy Nhơn tháng 9 này: Điểm danh những khu du lịch hot nhất

1. Khu du lịch cửa biển – Seagate Theme Park

Khu du lịch cửa biển – Seagate Theme Park là điểm đến mới được đưa vào hoạt động tại Quy Nhơn từ tháng 4 năm 2018 nhằm kỷ niệm 43 năm giải phóng niềm Nam và thống nhất đất nước của thành Phố Quy Nhơn. Đây là khu du lịch cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 7km tại bờ bắc của cầu Thị Nại nên khá thuận lợi cho khách du lịch đến thăm quan.
Seagate Theme Park được mở ra khi du lịch Quy Nhơn đang thiếu những điểm đến vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Và đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch vì công viên cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao đầu tiên tại thành phố biển Quy Nhơn.

Du lịch Quy Nhơn
Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn mở ra với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và năng động hơn cho những vị khách của Quy Nhơn. Khu du lịch còn là nơi để kết nối gia đình và cộng đồng với không gian thiên nhiên hoang dã, đồi núi, những khu rừng, bể bơi lớn dành cho tất cả các độ tuổi. Ở Seagate Theme Park bạn có thể thấy sự kết hợp rừng và biển hài hòa, có khu vui chơi dành cho giới trẻ, cho trẻ em, và cho người lớn tuổi.
Vé vào cổng: 20.000 VNĐ đối với người lớn, 10.000VNĐ đối với trẻ em
Vé các dịch vụ trò chơi:
Leo núi: 80.000 VND/2 lần leo/người
Bắn cung: 50.000 VND/5 mũi cung/người
Phao nổi khổng lồ: 80.000 VND (Trẻ em dưới 1,1m phải có người lớn đi kèm)
Công viên cho bé + nhà banh nhúng: Miễn phí

Những khu du lịch hot nhất khi du lịch Quy Nhơn tháng 9

2. FLC SAFARI ZOO Park

FLC Safari Zoo Park cũng là một trong những địa điểm mới mở khi du lịch Quy Nhơn tháng 9. Công viên hoang dã này được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2017. Công viên không chỉ thu hút các hộ gia đình có con nhỏ, các trường học mà còn lôi cuốn bước chân của cả những người trẻ tuổi, năng động đến đây vì sức hấp dẫn của mình.

du lịch Quy Nhơn
FLC Safari Zoo Park nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn với diện tích của công viên là 38.5 ha và là nơi bảo tồn hàng nghìn loài động vật quý hiếm trên thế giới. Đến đây là cơ hội để du khách có cơ hội được trông thấy và tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên hoang dã, những loài động thực vật và những trải nghiệm mới mẻ lý thú khác với hầu hết các công viên khác tại Việt Nam.
Đặc biệt đối với những em nhỏ thì đến FLC Safari Zoo Park còn là dịp để các em có thể vừa học hỏi vừa vui chơi để kích thích sự phát triển toàn diện cho các em ngoài những bài tập lý thuyết trong sách vở.

Giá vé tham quan:
Với khách lẻ: 80.000 VNĐ đối với người lớn, 60.000VNĐ đối với trẻ em
Với các công ty du lịch: 72.000VNĐ đối với người lớn, 54.000VNĐ đối với trẻ em.
Với các trường học, đoàn thể: 64.000VNĐ đối với người lớn, 48.000VNĐ đối với trẻ em.

Xem thêm:

3. Khu dã ngoại Trung Lương

Khu dã ngoại Trung Lương được đưa vào hoạt động vào năm 2016 và ngay lập tức trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch tại Quy Nhơn. Không chỉ đơn thuần là một khu cắm trại mà khu dã ngoại còn kết hợp với tắm biển và leo núi, trở thành một trong những địa điểm du lịch Quy Nhơn tháng 9. 

Du lịch Quy Nhơn
Không gian thoáng đãng trong lành với bãi biển đẹp, những ngọn núi và thung lũng xanh là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ và những hộ gia đình có khoảng thời gian để vui chơi cùng nhau, gắn kết hơn và hiểu nhau hơn để chuyến du lịch không chỉ mang tính giải trí mà còn thật nhiều ý nghĩa.
Giá vé vào cổng: 30.000VNĐ/người
Giá thuê lều ngủ qua đêm: 300k/2 người
Giá đốt lửa trại: 500k/ nhóm
Trên đây là những địa điểm du lịch Quy Nhơn tháng 9 hứa hẹn sẽ là những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến thăm. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Quy Nhơn sắp tới. Chúc bạn có chuyến du lịch nhiều niềm vui!

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook