• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn tháng 9: Khám phá Cù Lao Xanh nên mặc gì, cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch Quy Nhơn đặc biệt Cù Lao Xanh nên mặc gì, cần chuẩn bị những gì? là câu hỏi bạn cần trả lời trước chuyến đi du lịch Cù Lao Xanh sắp tới, bởi có rất nhiều lưu ý bạn cần nhớ khi đi du lịch ở Đảo Ngọc xinh đẹp này!
Như mình đã chia sẻ rất nhiều trong các bài viết, trừ khi đi qua đêm, nếu đã dự định du lịch Quy Nhơn tháng 9 đi Cù Lao Xanh trong ngày thì bạn nên lựa chọn đi tour Cù Lao Xanh trong ngày thay vì đi tự túc đi bởi giá rẻ và sự tiện lợi của việc đi tour.
Bạn có thể tham khảo chi tiết những phân tích của mình trong bài viết hướng dẫn đi du lịch Cù Lao Xanh trong một ngày tiết kiệm nhất. Nhưng dù có đi tour đi chăng nữa thì có rất nhiều thứ bạn cần chuẩn bị, cần lưu ý cho chuyến đi du lịch Cù Lao Xanh sắp tới. Dưới đây là những lưu ý rất quan trọng với bạn:

du lịch Quy Nhơn tháng 9

Đi du lịch Quy Nhơn Cù lao xanh nên mặc gì?

Một câu hỏi rất hay mà cho đến lần đi Cù Lao Xanh trong chuyến du lịch Quy Nhơn tháng 9 từ Hà Nội mới đây, khi đi cùng vài người bạn mình mới “ngộ” ra. Một câu hỏi “đi du lịch Cù Lao Xanh nên mặc gì” thôi mà cũng thấy nhức cả đầu, như hack não ấy. haaaa. Dưới đây là những thứ bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi Cù Lao Xanh sắp tới và sẽ xoáy quanh chủ đề “đi cù lao xanh nên mặc gì”.
Mang ít nhất một bộ quần áo tắm
Chắc chắn rồi bởi du lịch Cù Lao Xanh là du lịch biển mà. Khi tới đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô nên một bộ quần áo tắm là điều chắc chắn bạn nên mang theo. Thậm chí những bạn nào không tắm cũng nên mang theo để có những bức ảnh siêu quyến rũ. Tất nhiên là khi ra đảo, bên tour Cù Lao Xanh họ sẽ chở bạn đến khu vực có chỗ để bạn thay đồ nên cứ yên tâm nhé.
NOTE: 100% dĩ nhiên đi kèm với quần áo tắm nên mang theo cả khăn tắm, dầu gội đầu nữa nhé.

du lịch Quy Nhơn tháng 9
Mang ít nhất một bộ quần áo để chụp ảnh
Mình nói một cho khiêm tốn thôi, chứ mình biết là có những bạn còn chuẩn bị cả “chục” bộ quần áo với đủ kiểu dáng màu sắc khác nhau ấy chứ. Không hẳn là để “sống ảo” mà là để cho album ảnh của bạn bớt bị trùng lặp, đẹp hơn, hấp dẫn hơn, nhiều màu sắc hơn. Cô bạn mình thì mang tới tận 4 bộ liền, hình như đâu đó mới sử dụng được 3 bộ thôi. khà khà

Xem thêm:

Chuẩn bị một chiếc nón rộng vành
Vì đi ra đảo, trong quá trình di chuyển sẽ không ít lần phải ra ngoài nắng, không có bóng râm nên bạn nhớ mang theo một chiếc mũ, rộng vành thì càng tốt. Mà lưu ý, khi đi cano, tốc độ rất nhanh, bạn nhớ giữ mũ thật chặt không lại bay mất nha! Mình đã bị bay mất một chiếc mũ hàng hiệu hẳn hỏi ở ngoài Đảo Phú Quốc đợt hè 2017.
Hạn chế đi giày, dép cao

du lịch Quy Nhơn tháng 9
Đi biển mà, những gì đơn giản nhất bạn nên sử dụng cho đôi chân của mình. Bạn có thể đi giày nhưng nên chuẩn bị riêng 1 đôi dép để sử dụng khi đi tắm biển, dép đi biển thì càng tốt. Đừng đi chân đất trên cát, nếu gặp trời nắng thì cát nóng lắm đấy.

Hạn chế đeo các đồ trang sức
Đây cũng là lưu ý bạn nên nhớ vì đồ trang sức khi gặp nước biển sẽ bị ảnh hưởng, hơn thế nữa, trong quá trình di chuyển, hoạt động sẽ vận động nhiều, rất dễ bị rơi mất đồ, mà rơi xuống biển thì “xác định luôn”

Đi du lịch Quy Nhơn cù lao xanh cần chuẩn bị thêm những gì?

Không nên mang và sử dụng túi ni lông
Đây là điều bạn đặc biệt cần phải nhớ khi du lịch Quy Nhơn tháng 9 tự túc. Hiện tại hệ thống xử lý rác thải chưa có, nên người dân trên đảo phải tự thu gôm, và 1-2 tuần thì Công ty môi trường Đô thị Quy Nhơn mới ra gom rác một lần, bên cạnh đó Cù Lao Xanh đang phấn đấu trở thành “hòn đảo không núi ny lông”. Bạn nên mang kèm theo 1 cái ba lô hoặc túi vải để đựng đồ, tốt nhất là nên mang theo 1 chiếc túi sinh thái nha. Bạn cũng có thể mua chúng ở ngoài bến cảng, giá cũng rất phải chăng.
Mang kem chống nắng
Kem chống nắng là thứ bạn không được phép quên khi đi du lịch biển nói chung chứ không chỉ du lịch Cù Lao Xanh, đặc biệt là một điểm du lịch phải di chuyển ngoài trời nhiều như Cù Lao Xanh.
Thuốc đau đầu, cảm nắng
Không phải là không cần đâu nha. Với đặc thù là tắm biển ngoài trời nắng, rồi lặn ngắm san hô trên thì nắng nóng, dưới thì lạnh rất dễ khiến bạn bị đau đầu, cảm nắng. Nếu không may bị, bạn có thể sử dụng chúng lúc đó để chuyến đi của bạn đỡ bị gián đoạn.
Điện thoại, máy chụp hình có chống nước
Khi đi du lịch biển, việc mang một chiếc điện thoại, máy chụp hình có chức năng chống nước rất quan trọng, không chỉ bởi sẽ giúp bạn có những bức ảnh dưới nước tuyệt đẹp, mà còn bởi khi đi biển, dù muốn hay không sẽ có những lúc điện thoại, máy ảnh bị nước bắn vào, rất dễ hư đồ. Nếu không có chức năng chống nước thì bạn có thể mang kèm theo chiếc túi chống nước nữa cho yên tâm nha.hi
Giấy tờ tùy thân
Nếu đi trong ngày thì gần như bạn không cần sử dụng gì tới nó cả nhưng nếu đi qua đêm thì bạn nên mang theo chúng, vừa để thuê chỗ nghỉ, vừa để tránh không có khi biên phòng kiểm tra nha.

NOTE 1: Đối với rất nhiều hòn đảo, khi muốn ra đảo bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân, nên tốt nhất là đi đâu, nếu không quá phiền, bạn nên mang theo giấy tờ tuy thân đầy đủ nha.
NOTE 2: Bạn không cần phải chuẩn bị áo phao hay kính bơi bơi nha, bên tour hoặc chỗ cho thuê thuyền tham quan quanh đảo họ chuẩn bị cho hết rồi.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch Quy Nhơn tháng 9: Khám phá Cù Lao Xanh nên mặc gì, cần chuẩn bị những gì?

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook