• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn: Nên đi vào tháng mấy là đẹp nhất?

Quy Nhơn là một điểm đến không mấy xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch. Nép mình giữa một bên là núi và một bên là biển cả bao la tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình như mời gọi du khách đến khám phá vùng đất xinh đẹp này. Vậy nên đi du lịch Quy Nhơn vào tháng mấy để có được một kỳ nghỉ trọn vẹn và tận hưởng được hết mọi vẻ đẹp “có 1 không 2” của nơi này, cùng dulichtour.vn khám phá nhé!

Mặc dù Quy Nhơn có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa nhưng vào mùa mưa Quy Nhơn không chịu nhiều ảnh hưởng từ bão lũ nên bạn có thể du lịch đến đây bất cứ thời gian nào bạn muốn. Bạn không cần phải đắn đo nên đi du lịch quy nhơn vào thời gian nào để chiêm ngưỡng các di tích, di sản bởi lúc nào cũng đều là thời điểm lí tưởng.

Vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy quyến rũ.

+ Du lịch Quy Nhơn vào mùa nắng: khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Trong khoảng thời điểm này Quy Nhơn khá khô ráo và không quá oi bức, phù hợp để bạn đi tham quan các địa danh cũng như đắm chìm trong những hoạt động, địa điểm vui chơi giải trí thú vị.

Vậy nên đi du lịch Quy Nhơn tháng mấy?

+ Du lịch Quy Nhơn mùa mưa: khoảng từ tháng 9 cho đến tháng 2 năm sau sẽ là mùa mưa ở mảnh đất du lịch Quy Nhơn. Vì thế nếu như bạn dự định tham gia vào các hoạt động ngoài trời hay tắm biển thì hãy tránh đi vào thời điểm này.

Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào là đẹp nhất?

Mặc dù Quy Nhơn có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa nhưng vào mùa mưa Quy Nhơn không chịu nhiều ảnh hưởng từ bão lũ nên bạn có thể du lịch đến đây bất cứ thời gian nào bạn muốn. Bạn không cần phải đắn đo nên đi du lịch Quy Nhơn vào thời gian nào để chiêm ngưỡng các di tích, di sản bởi lúc nào cũng đều là thời điểm lí tưởng.

Tháp Đôi, tháp bánh Ít, tháp Dương Long…

Tuy nhiên mùa hè vẫn là thời điểm có khí hậu thuận lợi nhất, từ tháng 5 đến tháng 9 đây là lúc thời tiết nắng đẹp, không bị mưa bão nên rất thích hợp để có một chuyến du lịch tuyệt vời tại thành phố này. Không những thế đây còn là thời điểm mà học sinh được nghỉ học nên rất thuận tiện để cả gia đình có thể du lịch cùng nhau với hành trình du lịch Quy Nhơn 3 đến 4 ngày.

Chính vì vậy, tùy vào lịch trình công việc mà bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để có thể khám phá trọn vẹn nhất vẻ đẹp của thành phố biển này. Trước khi du lịch Quy Nhơn cần tìm hiểu “đặc sản” của từng mùa và xét nhu cầu của bản thân để tìm ra thời điểm khám phá mảnh đất này hợp lý nhất. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Bảo Quỳnh

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Tour giá hot

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook