• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn giá rẻ bạn đã biết các quán ăn đêm ngon này chưa?

Đã bao giờ bạn đói cồn cồn cào sau 12 giờ đêm? Bạn muốn giải quyết cái bụng đói nhưng lại không biết ở Quy Nhơn những chỗ nào bán đồ ăn vào “giờ thiêng”? Nên đành nằm đó, nhẫn nhục và chịu đựng… Giờ thì bạn có thể thỏa lòng với top 5 quán ăn khuya khi du lịch Quy Nhơn giá rẻ sau 12 giờ đêm cho “cú đêm” mà Big Travel chỉ điểm rồi.

Du lịch Quy Nhơn giá rẻ bạn đã biết các quán ăn đêm ngon này chưa?

NGÔ VĂN SỞ – phố ăn đêm ở Quy Nhơn
*Giá: 10-20k
Đây thực sự là một “thiên đường ăn uống” về đêm khi du lịch Quy Nhơn giá rẻ này. Dù chỉ là con hẻm nho nhỏ nằm trong lòng thành phố không to mấy nhưng anh tin chắc rằng nó sẽ làm hài lòng thực khách.
Ở đây, người ta bán đủ thứ, giá hết sức bình dân. Ta có thể chọn cho mình món bánh xèo, bánh khọt vàng ươm, giòn rụm cùng nước chấm ngọt ngọt, chua chua, cay cay. Hay ta cũng có thể chọn cho mình tô bánh canh, bún chả cá, bún riêu nóng hổi vừa thổi vừa ăn nem nướng, lụi nướng ăn với tương ớt cay xè, mặc sức tặc lưỡi vì ngon; các món chè, sinh tố, kem và đồ ăn vặt;…

du lịch Quy Nhơn giá rẻ tự túc
Còn không thì ta có thể chọn một ít hải sản rim, ngào rồi mua thêm vài lon bia ra bãi biển ngồi nhâm nhi. Và tìm thêm cho mình vài chiến hữu. Chắc hẳn sẽ là một đêm đáng nhớ!
TRẦN HƯNG ĐẠO – đường ăn khuya ở Quy Nhơn
*Giá: 15-20k
Ngoài phố ăn đêm Ngô Văn Sở, ta còn có thể tới đường Trần Hưng Đạo (đoạn gần cây xăng) để ăn khuya sau 12 giờ đêm. Tại đây các bạn du lịch Quy Nhơn giá rẻ tự túc có thể chọn các món như: mì Quảng, bún cá, xôi, sinh tố,…
HỦ TIẾU Ở NGÃ TƯ DIÊN HỒNG – VŨ BẢO – ấm lòng thực khách về khuya
*Giá: 10- 20k/tô
Ăn hủ tiếu về khuya ở Quy Nhơn là đúng điệu luôn. Tô hủ tiếu nóng hổi với nước lèo đậm đà vị xương, kèm theo chả lụa, thịt heo thơm mềm, được cắt lát mỏng, thêm vào đó là đĩa rau sống tươi ngon, vài lát ớt cay cay, một ít chanh chua chua, một vài tóp mỡ giòn tan, beo béo, … Còn có cả hủ tiếu khô nữa. Ngon tuyệt cú mèo!

du lịch Quy Nhơn giá rẻ tự túc

Những quán ăn đêm sau 12h khi du lịch Quy Nhơn giá rẻ này

CHÁO, GỎI VỊT TRƯỚC GA QUY NHƠN – món ăn khiến “cú đêm” phát thèm
*Giá: 80-100k
Nếu du khách du lịch Quy Nhơn giá rẻ tháng 11 này là “tín đồ” của món cháo, gỏi vịt thì sẽ không thể nào bỏ qua món cháo, gỏi vịt sau 12 giờ đêm ngon cực ngay trước cửa ga Quy Nhơn. Tô cháo nhuyễn, nóng hổi, đĩa gỏi hấp dẫn với những miếng thịt vịt mềm, không bị dai, không hôi lông vịt, lại không quá ngậy, được ăn cùng với nước mắm gừng cay cay, đậm đà, vừa miệng. Tất cả sẽ vẫy gọi, chào mời và sẵn sàng làm ta no nê!

du lịch Quy Nhơn giá rẻ tự túc
CƠM Ở CẢNG QUY NHƠN – món ăn chắc bụng về khuya
*Giá: 15-20k.
Nếu ta muốn ăn cơm thì sau 12 giờ đêm ở Quy Nhơn có thể đến cảng Quy Nhơn để ăn cơm nhen em. Cơm Cảng bắt đầu bán từ 1 giờ sáng để phục vụ công nhân từ các chuyến tàu cập bến và các thương lái đi thu mua sớm. Giá cũng khá bình dân nhưng lại hợp khẩu vị.
Bên cạnh đó, Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ tự túc theo nhóm và cũng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở homestay. Hàng loạt homestay, hostel giá rẻ gần trung tâm, gần biển xuất hiển để phục vụ các tín đồ yêu thích Quy Nhơn.
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch Quy Nhơn giá rẻ bạn đã biết các quán ăn đêm ngon này chưa?.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook