• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm bạn đã biết đi những địa điểm nào?

Dù mới nổi lên không lâu trong danh sách cần phải check-in của bạn trẻ, vẻ đẹp của vùng đất này không khỏi khiến du khách trầm trồ, xao xuyến. Hầu hết các điểm đến du lịch Quy Nhơn, Bình Định còn rất hoang sơ, chưa bị khai thác du lịch quá nhiều.

Đừng để ‘say nắng’ khi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Bất cứ nơi đâu trên mảnh đất miền Trung đầy nắng gió này cũng mang đến cho ta nhiều bất ngờ thú vị với vẻ đẹp hùng vĩ, dù đó là những địa danh vốn đã quen thuộc với du khách như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Hòn Sẹo,…
Ở mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, các bạn có thể lựa chọn địa điểm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm thích hợp nhất để tận hưởng được hết sự thi vị của gió, nắng và biển Quy Nhơn.
Ngay từ 4h, mặt trời đã lên khá rõ, nên nếu muốn bắt được bình minh, hãy gắng dậy thật sớm. Lúc này, Eo Gió là nơi mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng là nơi mặt trời ẩn mình sau những dãy núi, tạo nên khung cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn.

du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm
Từ Eo Gió, bạn có thể di chuyển đến bãi tắm Kỳ Co, một trong những bãi tắm tuyệt vời nhất ở Quy Nhơn, bằng đường bộ hoặc cano. Kỳ Co sở hữu bãi trắng trải dài hình cánh cung, được bao bọc quanh những vách núi đá cao, hùng vĩ. Cát ở đây có những hạt đen, mịn, dưới ánh nắng chúng sẽ khiến nhiệt độ của cát nóng hơn rất nhiều. Người dân ở đây cho biết, những hạt đen ấy chính là titan.
Xem thêm:
Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm
Tránh “say nắng” khi du lịch Quy Nhơn tháng 10 này
Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tháng 11 đến Kỳ Co, bạn không chỉ được hòa mình vào dòng nước mát lành của biển mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt vời thiên nhiên ban tặng cho bãi tắm này. Phía cuối bãi cát, một loạt hang nhỏ được hình thành với những lớp rêu mỏng do mạch nước từ mạch ngầm chảy qua tạo nên,vừa là nơi tránh nóng, vừa là địa điểm check-in tuyệt vời cho các bạn trẻ.

du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm
Hòn Khô nằm cách đất liền khoảng chừng 300m, phương tiện di chuyển duy nhất là thuyền. Đừng ngạc nhiên khi Hòn Khô sở hữu vẻ đẹp hoang sơ hơn cả, và đây cũng chính là điểm đến cho những ai đi tìm cây cầu “huyền thoại”.
Nhưng nếu chỉ đi đến những địa điểm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tự túc kể trên, hẳn bạn vẫn chưa khám phá hết vùng đất này. Còn nhiều nơi trên mảnh đất Bình Định sẽ khiến bạn phải “say nắng”.
Đi xa hơn về phía Phù Cát, dọc theo con đường uốn lượn qua những dãy núi, cả một chân trời thú vị đang chờ bạn khám phá. Nơi đây có hai bãi tắm dài, ẩn mình yên bình sau những rặng phi lao, là Vĩnh Hội và Cát Hải. Du lịch hoàn toàn chưa phát triển, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn cảm giác thanh bình, lặng nghe tiếng phi lao reo trong gió.

du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm
Một buổi chiều tà nơi đây sẽ khiến mọi mệt mỏi trong bạn dường như tan biến. Còn ngại ngùng gì mà không xách balo lên và đi, một chiếc xe máy cùng nón bảo hiểm đã đủ cho hành trình khám phá nơi này của bạn. Và nhớ là đừng để “say nắng” ở Quy Nhơn!
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm bạn đã biết đi những địa điểm nào?

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook