• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch Quy Nhơn 2019 khám phá Cù Lao Xanh đi về trong ngày bằng cano cao tốc

Du lịch Quy Nhơn khám phá Cù Lao Xanh vào mùa hè là khoảng thời gian rất lý tưởng để du khách đến khám phá đảo Cù Lao Xanh. Lúc này là đầu mùa khách còn chưa đông, thời tiết còn đẹp, giá cả cũng chưa tăng lên như mùa cao điểm. Thời tiết lúc này không có mưa, biển lặng, sóng êm và nắng ấm áp rất thích hợp cho các hoạt động du lịch ngoài trời. Mùa này sẽ rất lý tưởng cho những tour du lịch Quy Nhơn 2019 trong ngày cho những ai yêu thích khám phá. Sang đảo rồi du khách tha hồ khám phá những địa điểm siêu thú vị như ngọn Hải Đăng, Cột Cờ Tổ Quốc, bãi đá Thảo Nguyên, bãi Nhỏ, bờ kè chắn sóng,bãi đông, bãi gala,…

du lịch Quy Nhơn 2019 trong ngày

Du lịch Quy Nhơn 2019 chơi gì ở Cù Lao Xanh?

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia các hoạt động mang đậm phong cách khám phá trải nghiệm như lặn ngắm san hô, tắm biển, câu mực đêm, leo núi, đốt lửa trại, ngắm hoàng hôn, bình minh,.. và được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị của biển do chính những ngư dân biển ở đây chế biến như: ốc mặt trăng, tôm cua ghẹ mực hàu, chả cá…
Nếu đã du lịch Quy Nhơn 2019 trong ngày đến đảo Cù Lao Xanh rồi mà bạn còn lo lắng về chỗ ở thì đừng lo nhé. Trên đảo này có rất nhiều homestay, khách sạn đầy đủ chất lượng và tiện nghi ví dụ như homestay Cù Lao Xanh Travel bạn nhé. Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển.

du lịch Quy Nhơn 2019 trong ngày
Theo chân Cù Lao Xanh Travel nếu bạn muốn đi du lịch Cù Lao Xanh hãy tham khảo lịch trình mà Cù Lao Xanh Travel giới thiệu dưới đây nhé, chắc chắn những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong hành trình khám phá hòn đảo tuyệt đẹp này.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Lịch trình 1 ngày du lịch Quy Nhơn 2019 khám phá Cù Lao Xanh

 

du lịch Quy Nhơn 2019 trong ngày

Ngày 1 | 6 địa điểm
Tóm tắt ngày 1: Du khách du lịch Quy Nhơn 2019 tự túc sẽ di chuyển từ Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh. Đến đảo đoàn sẽ đưa du khách đi tham quan ngọn Hải Đăng, Cột Cờ Tổ Quốc, Bãi đá Thảo Nguyên, khu dã ngoại Cù Lao Xanh. Sau đó về lại homestay để ăn trưa và nghỉ ngơi để chiều đi lặn ngắm san hô và chuẩn bị về Quy Nhơn
Di chuyển từ Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh
Bến Hàm Tử, Phường Hải Cảng, Tp.Quy Nhơn
Hướng dẫn viên Cù lao xanh Travel sẽ đón quý khách tại Bến Hàm Tử (Cảng Cá Quy Nhơn) di chuyển về đảo Cù Lao Xanh. (đi tầm 30 phút). Quý khách theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên trong suốt hành trình di chuyển về đảo. Xuyên suốt quá trình di chuyển Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp và Tượng Đức Thánh Trần.
Khoảng cách di chuyển: 20km
Đến đảo Cù Lao Xanh
Bến Hàm Tử, Phường Hải Cảng, Tp.Quy Nhơn
Quý khách đến Cù Lao Xanh nghỉ ngơi, dùng nước, thư giãn dưới bóng cây, sau đó theo sự hướng dẫn của HDV Cù Lao Xanh Travel chuẩn bị cuộc hành trình khám phá đảo Cù Lao Xanh.
Khoảng cách di chuyển: 1km
Tham quan hải đăng Cù Lao Xanh
HDV sẽ đưa quý khách đến tham quan ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh – “mắt thần” của biển, có tuổi đời trên 100 năm với kiến trúc Đông – Tây kết hợp vô cùng độc đáo. Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nó không chỉ gắn với lịch sử của xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu này mà còn là hơi thở, là niềm tin, niềm tự hào và là lý tưởng sống của biết bao thế hệ người dân nơi đây.
Khoảng cách di chuyển: 1km
Tham quan cột cờ Tổ Quốc
Tham quan cột cờ chủ quyền Biển Đảo Cù Lao Xanh, Đó không chỉ là công trình thuộc dự án xây dựng cột cờ Tổ quốc tại 7 đảo tiền tiêu do T.Ư Hội Sinh viên VN phát động mà còn là niềm tự hào của người dân địa phương và điểm đến ý nghĩa của hàng ngàn du khách khi tới Bình Định.
Khoảng cách di chuyển: 1km
Tham quan bãi đá thảo nguyên
Du khách tham quan bãi đá Thảo Nguyên với muôn hình vạn trạng các thế đá khác nhau. Đá ngổn ngang bày la liệt tưởng như “mất trật tự” nhưng lại rất ngăn nắp và hình tượng. Đây là nơi giúp bạn thả trí tưởng tượng selfie để được những bức ảnh độc nhất vô nhị.
Khoảng cách di chuyển: 1km
Khu dã ngoại Cù Lao Xanh
Đảo Cù Lao Xanh, Quy Nhơn
Khoảng cách di chuyển: 1km
Ăn trưa, nghỉ trưa tại đảo Cù Lao Xanh
Đảo Cù Lao Xanh, Quy Nhơn
Quý khách về dùng bữa trưa hải sản với 8 món đặc sản biển Cù Lao Xanh và nghỉ trưa ít phút tiếp sức cho hành trình tham quan buổi chiều. Tự do tham quan Cầu Tàu Cù Lao Xanh, Mũi Hoàn Bằng, Bờ kè chắn song trước nhà hàng.
Khoảng cách di chuyển: 1km
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch Quy Nhơn 2019 khám phá Cù Lao Xanh đi về trong ngày bằng cano cao tốc.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook