• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Du lịch ngày hè tại thành phố biển với thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Vào thời điểm ngày hè, mùa nhộn nhịp nhất trong năm. Thời điểm để bạn di chuyển về thành phố biển để tận hưởng cái gió mát mang lại, đẩy xa hơi nóng và sự ngột ngạt đến khó tả của ngày hè. Hàng loạt dịch vụ thue xe 16 cho Quy Nhon đua nhau hỗ trợ khách du lịch phương tiện đi lại.

thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Hình thức thue xe 16 cho Quy Nhon tự lái liên tục thu hút được sự quan tâm

Thời gian gần đây, hình thức thuê xe tự lái liên tục thu hút được sự quan tâm không chỉ du khách mà cả người dân địa phương. Bởi bạn dễ dàng thuê được con xe mà dưới sự điều khiển của bản thân, khác thích thú phải không nào. Đó là chưa tính đến trường hợp bạn vừa học xong bằng lái xe ô tô mà không có cơ hội thử nghiệm.

Giờ đây, mọi thứ bạn đều có thể làm được chỉ với vài thủ tục đơn giản: CMND, hộ khẩu, bằng lái xe và số tiền đặt cọc hay có thể sử dụng xe máy với giá trị trên 15 triệu đồng, thì chi phí bỏ ra để thue xe 16 cho Quy Nhon tự lái quá rẻ, chỉ dao động từ 500- 700 ngàn đồng cho thuê xe ô tô 4 chỗ.

thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Quả thật khi chọn thuê xe tự lái bạn tự do, thoải mái mà thăm thú xứ Nẫu mà không sợ ảnh hưởng tới bất kì ai. Bạn có cảm thấy phiền đối với việc đi xe có tài hay chưa, nói chuyện cũng không được tự nhiên khi có người lạ xuất hiện. Hằng ngày bạn phải đi sớm để ngắm bình mình, hay đêm xuống lượn dọc bờ biển, quả thật rất phiền khi phải gọi tài xế vào những khoản thời gian này.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tháng 11 tự túc

Làm chủ được toàn bộ hành trình khi thue xe 16 cho Quy Nhon

Làm chủ được toàn bộ hành trình du lịch của mình là điều mà bất kì ai cũng muốn. Biết được thời gian đi, điểm đến tiếp theo. Góp phần tạo chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Thue xe 16 cho Quy Nhon đi FLC resort hay các địa điểm vui chơi chắc chắn là lựa chọn cho gia đình bạn trong mùa hè.

thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Bạn còn đợi chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm cho thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn để chọn cho mình chiếc xe phù hợp với hành trình của mình. Để bạn tiết kiệm được chi phí thì nên đến nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn, chọn chiếc xe hợp với tài chính và tiện với mục đích sử dụng. Tránh trường hợp số lượng người đi ít bà bạn thuê chiếc xe nhiều chỗ.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Du lịch ngày hè tại thành phố biển với thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook