• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Đốt lửa trại khi du lịch Quy Nhơn tự túc – Những địa điểm thích hợp nhất

Nhắc đến du lịch Quy Nhơn, ai cũng nghĩ đến Du lịch biển đảo hay du lịch tâm linh, tìm hiểu văn hóa lịch sử, võ cổ truyền dân tộc, nguồn gốc của các Tháp Chăm Bình Định v.v… Nhưng có 1 trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua khi đến với vùng đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định này chính là Đốt lửa trại tại Quy Nhơn.
Và những địa điểm nào tại Quy Nhơn có thể tổ chức đốt lửa tại thích hợp nhất, chơi vui nhất và đặc biệt không bị làm phiền hay không bị kiểm tra chính là câu hỏi mà rất nhiều du khách du lịch Quy Nhơn tự túc quan tâm.

Đốt lửa trại khi du lịch Quy Nhơn tự túc

1. Chương trình đốt lửa trại bao gồm những gì?
Một chương trình đốt lửa trại sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu của những người chơi. Có khách muốn đơn giản, chỉ cần có ngọn lửa trại, ngồi nhâm nhi chén rượu cùng nhau, hát cho nhau nghe với chiếc đàn ghita truyền thống, sau đó nướng ngô, khoai lang…,
Có những chương trình đốt lửa trại hoành tráng hơn (Thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp tạo sân chơi mới lạ cho nhân viên) với MC quản trò, tiệc tối BBQ các món hải sản hay dàn âm thanh hát karaoke đời mới, vừa hát vừa nhảy…
2. Đốt lửa trại tại Bãi biển Nhơn Lý

du lịch Quy Nhơn tự túc
Bãi biển Nhơn Lý chính là địa điểm đốt lửa trại được nhiều du khách lựa chọn nhất. Nguyên nhân cũng dễ hiểu bởi vì Nhơn Lý là xã đảo của Bãi tắm Kỳ Co nổi tiếng, thường du khách du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 đi Kỳ Co về sẽ tổ chức thêm chương trình đốt lửa trại, ngủ lều hoặc homestay tại bãi biển Nhơn Lý. Một lý do khác nữa chính là bãi biển Nhơn Lý gần với FLC Quy Nhơn, du khách của FLC sẽ tổ chức chương trình đốt lửa tại giao lưu với nhau trước khi về lại khách sạn nghỉ ngơi.
3. Đốt lửa trại tại bãi biển Kỳ Co

du lịch Quy Nhơn tự túc
Hiện nay, Kỳ Co là một trong những bãi tắm đẹp nhất tại Việt Nam thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước, nhắc đến Kỳ Co là nhắc đến bãi biển trong xanh tận đáy cùng những rạn san hô sặc sỡ đầy màu sắc. Vì thế chương trình đốt lửa trại tại bãi biển Kỳ Co được rất nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên, Kỳ Co là bãi biển còn hoang sơ và thuộc quản lý của chủ đầu tư Hoàng Đạt nên để thực hiện chương trình đốt lửa rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển cũng như xin phép (Buổi tối không có cano hoạt động chạy ra Kỳ Co)
Hiện nay cách đơn giản nhất chính là các bạn đặt phòng Kỳ Co Resort, sau đó buổi tối bạn liên hệ với ban quản lý Resort lên chương trình đốt lửa trại, vui chơi tại bãi biển Kỳ Co (Chi phí 1.500.000 VND/1 lần lửa trại)

Xem thêm:

Kinh nghiêm du lịch Quy Nhơn tháng 10

Lửa trại khi du lịch Quy Nhơn tự túc 3 ngày 2 đêm

4. Đốt lửa trại tại Khu du lịch Phương Mai

du lịch Quy Nhơn tự túc
Khu du lịch Phương Mai khai trương 2019 nên hiện nay là địa điểm du lịch mới nổi tại Quy Nhơn – Bình Định, nơi đây có khá nhiều điểm sống ảo cho giới trẻ cùng bờ biển rộng trải dài nên cực kỳ thích hợp cho các chương trình Teambuilding và đốt lửa trại.
5. Đốt lửa trại tại Khu dã ngoại Trung Lương
Khu dã ngoại Trung Lương là địa điểm du lịch Quy Nhơn tự túc nổi tiếng của giới trẻ khi đến với du lịch Quy Nhơn – Bình Định, nơi đây thường diễn ra các chương trình đốt lửa trại, ngủ lều tại bãi cỏ khu du lịch.
Hiện nay, khu dã ngoại Trung Lương có 2 địa điểm tổ chức các chương trình Teambuilding và đốt lửa trại chính là Khu bãi cỏ và Khu bãi biển. Vì thế, tùy thuộc vào mỗi mục đích hay yêu cầu của chương trình mà lựa chọn vị trí phù hợp các bạn nhé.
6. Đốt lửa trại tại Bãi biển Nhơn Hải
Nhơn Hải là xã đảo Quy Nhơn có điểm du lịch nổi tiếng Hòn Khô nên cũng là nơi cực kỳ thích hợp cho các chương trình đốt lửa trại, Teambuilding.

7. Đốt lửa trại tại Cù Lao Xanh
Cù Lao Xanh là 1 hòn đảo hoang sơ, cách thành phố Quy Nhơn 2 tiếng đi đò và 30 phút đi cano. Ngoài Kỳ Co, Hòn Khô thì Cù Lao Xanh chính là lựa chọn hàng đầu trong chuyến du lịch Quy Nhơn của du khách. Các bạn có thể tham khảo chương trình Tour Cù Lao Xanh tại đây: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày
Đốt lửa trại tại Cù Lao Xanh là 1 trải nghiệm rất đáng giá, đặc biệt là đối với các bạn trẻ thích trải nghiệm, hiện nay Cù Lao Xanh có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay nên việc ở lại đêm là chuyên vô cùng dễ dàng (Tham khảo: Khách sạn, homestay tại Cù Lao Xanh )
8. Đốt lửa trại tại các bãi tắm gần thành phố Quy Nhơn
Giáp ranh trung tâm thành phố Quy Nhơn đi theo hướng quốc lộ 1D (Đường Quy Nhơn – Sông Cầu) có rất nhiều bãi tắm nổi tiếng như: Bãi Xép, Bãi Bàng, Bãi Dại, Bãi Bàu, Bãi Rạng v.v… nên việc tụ tập với nhau, lên kế hoạch chương trình và liên hệ ban quản lý các khu bãi tắm đó để có 1 đêm đốt lửa trại ý nghĩa thật dễ dàng đúng không các bạn.
9. Chi phí cho chương trình đốt lửa trại tại Quy Nhơn là bao nhiêu?
Chi phí thường phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ và số lượng tham gia của du khách. Big Travel luôn có các gói dịch vụ giá tốt nhất cho từng đơn vị, nhóm, từng doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những chương trình đốt lửa trại tại Quy Nhơn hoành tráng và vui nhất nhé.
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Đốt lửa trại khi du lịch Quy Nhơn tự túc – Những địa điểm thích hợp nhất.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook