• Nơi Bạn Đến
 • Thời gian khởi hành
 • Nơi bạn đến
 • Xếp hạng sao
 • Loại xe
 • Nơi bạn đến
 • Hình thức thuê

Dịch vụ Thuê xe

Thành Phố Đà Nẵng cũng như hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam có hệ thống giao thông công cộng rất phát triển, dẫu sao thuê một chiếc xe hơi cũng có thể là một trong những lựa chọn đi lại cho bạn. Việc thuê xe tương đối đơn giản vì có vô số dịch vụ cho thuê xe ở Đà Nẵng. Nhưng để lựa chọn Thuê cho mình một chiếc xe phù hợp về giá cả mà còn đảm bảo được chất lượng thì bạn hãy lựa chọn  Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng của BiG Travel để đám ứng nhu cầu cho bạn.

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng BiG Travel

Dịch vụ thuê xe

 BiG Travel Lưu Ý

 1. Nếu du khách đã xác định rõ kiểu xe mình muốn thuê, vui lòng đặt trước với công ty cho thuê xe, nhất là trong kỳ nghỉ hè, từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8.Ngoài ra, các công ty cho thuê xe đều không yêu cầu dằn cọc tiền khi gọi điện đặt trước. Chỉ cần du khách thanh toán một lần khi nhận xe và đưa thêm chi phí phát sinh khi trả xe.
 2. Nếu xe của du khách thuê có nhiều vết xước và cũ kỹ, du khách có quyền yêu cầu một chiếc xe khác.
 3. Khi thuê xe ở sân bay, du khách nên kiểm tra cẩn thận cả bên trong lẫn bên ngoài xe cùng với nhân viên của công ty cho thuê xe.Mọi vết xước và lồi lõm đều được ghi lại, du khách sẽ không bị tổn thất khi trả xe.
 4. Khi trả xe, du khách nên giữ lượng xăng trong bình bằng với lượng xăng ban đầu lúc mới thuê xe.Nếu mức xăng trong bình nhiều hơn mức ban đầu, du khách sẽ không được hoàn lại tiền.
 5. Khi thuê xe trên mạng, du khách không cần trả tiền đặt cọc.Nhưng nếu du khách đã gửi trước một khoản tiền, số tiền đó sẽ được hoàn lại khi du khách hủy đăng ký thuê xe sau 24 giờ. Tuy nhiên, nếu du khách hủy đăng ký trước 24 giờ thì sẽ bị trừ 10% khi công ty hoàn lại số tiền đã dằn cọc.

 

Thẻ:

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook