• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn

Quy Nhơn vốn nổi tiếng với nhiều điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và hải sản biển tươi ngon nức tiếng nên rất nhiều du khách ngày nay đã lựa chọn đây là điểm đến cho chuyến du lịch cùng bạn bè và gia đình. Để thuận tiện trong việc di chuyển rất nhiều du khách đã lựa chọn hình thức thuê xe tự lái Quy Nhơn nhưng cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau khiến bạn băn khoăn khi chọn lựa. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có được sự lựa chọn tốt

  • Uy tín của dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn:

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi thuê xe tự lái  Quy Nhơn chính là uy tín. Một thương hiệu càng lâu đời và càng được nhiều khách hàng chọn lựa chính là yếu tố quan trọng để bạn biết rằng đó là một nơi uy tín.

thuê xe tự lái Quy Nhơn

Big Travel tự tin với lượng khách hàng hài lòng và quay lại ở mức cao: 90%. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt của khách hàng.

  • Chất lượng dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn

Nếu là một đơn vị tốt và chất lượng thì chắc chắn rằng sẽ sở hữu những dòng xe tốt, chất lượng cao, tiện nghi, đa dạng về kiểu dáng. Loại xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin này thì hoàn toàn được công khai và niêm yết trên website https://dulichtour.vn/ của Big Travel. Big Travel cam kết thông tin đúng sự thật và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nếu muốn. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

thuê xe tự lái quy nhơn

  • Thủ tục thuê xe tự lái Quy Nhơn

Khi bạn thuê xe nhưng lại bị yêu cầu nhiều loại giấy tờ chứng minh hay thời gian chờ đợi lâu, tiền cọc cao,…chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nản và mệt mỏi.

Một thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng . Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê mà còn tạo sự thuận tiện tốt nhất cho bạn. Nên đây cũng là 1 tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi bạn thuê xe tự lái Quy Nhơn.

Ở Big Travel thủ tục thuê xe vô cùng gọn nhẹ và đơn giản . Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và 3 triệu tiền cọc là đã có thể hoàn thành thủ tục thuê xe 1 cách nhanh chóng.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn lựa được đơn vị cho thuê xe tốt. Big Travel tự tin khẳng định đảm bảo được hết các tiêu chí trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều xe đời mới, giá cạnh tranh . Nhân viên tận tình, làm việc chuyên nghiệp. Tất cả chỉ để mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT XE

Phone: 0971953195 – 0934979708

Facbook: Dulichtour.vn

 

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook