• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

THUÊ XE DU LỊCH QUY NHƠN

Việt Nam nổi tiếng với đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp như Cô tô, Phú Quốc, Nha trang, Hồ Cốc, Cửa Đại,… và không thể không nhắc đến biển Quy Nhơn. Đây là điểm đến hu hút khách du lịch mỗi dịp nghỉ lễ và kèm theo đó cũng là dịch vụ thuê xe du lịch Quy Nhơn.

Thuê xe du lịch Quy Nhơn có lẽ là giải pháp thích hợp nhất cho bạn để việc di chuyển thật dễ dàng. Bạn chỉ cần dự tính trước ngày đi, thời gian đi, số lượng người đi và liên hệ với đơn vị thuê xe để đặt trước xe phù hợp. Đến ngày đó xe sẽ được giao tận nơi và nhà mình chỉ cần bật googlemap lên là có thể vivu mọi địa điểm đã định rồi (nếu bạn thuê xe tự lái), còn nếu thuê xe du lịch Quy Nhơn có tài xế thì đội ngũ tài xế thông thuộc đường, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lo luôn việc đường xá, bạn chỉ cần nói nơi cần đến và sẽ được đưa đến nhanh nhất, an toàn nhất.

 

Thuê xe du lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn có gì ?

Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ biển cát vàng óng ánh như tình nhân. 1 bên là biển rộng sóng vỗ rì rào, 1 bên là các dãy khách sạn, khu resort cao cấp hướng mình đón gió biển.

Đắm mình trong thiên nhiên và thưởng thức hải sản tươi ngon thực sự là cảm giác vô cùng tuyệt vời, nhưng còn tuyệt vời hơn nữa nếu trong khoảnh khắc đó bạn có gia đình, bạn bè,… những người mà bạn vô cùng yêu thương bên cạnh.

Chuyến đi với nhiều thành viên như vậy mà mình phải bắt taxi thì nhiều khi không đủ chỗ, đắt đỏ nữa, bắt xe khách thì họ không đi như ý mình, bạn mới đến bạn cũng không biết phải bắt xe nào, có thể gặp phải việc lòng vòng bắt khách hoặc nhồi nhét khách nữa thì rất là mệt và bạn chẳng còn tâm trạng muốn đi chơi nữa vì quá mệt mỏi với việc di chuyển.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ không nói nhiều về Big Travel mà muốn để khách hàng được tự tìm hiểu và so sánh giữa các đơn vị thuê xe khác nhau. Thông tin về Big Travel bạn có thể xem tại https://dulichtour.vn/ .

Cảm ơn và chúc quý khách có chuyến đi như ý.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook