• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Đi du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 nên ăn gì, ở đâu?

Đi du lịch Quy Nhơn tự túc nên ăn gì, ở đâu là điều chắc chắn bạn sẽ rất đau đầu khi nghĩ tới, đặc biệt là với bạn nào đi du lịch Quy Nhơn dài ngày. Nhưng yên tâm nha, với những trải nghiệm của bản thân, mình tin chắc dưới đây là những gợi ý cực kì hữu ích cho bạn đó.

Đi du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 nên ăn gì, ở đâu?

Bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn
Du lịch Quy Nhơn tự túc thì có 2 quán ở Quy Nhơn mình từng ăn và thấy ok là quán bánh xèo Anh Vũ ở 14 Diên Hồng và quán bà Năm ở Tuy Phước. Quán Anh Vũ thì nằm ngay trung tâm thành phố rồi còn quán bà Năm thì “xa tít tận chân trời”. Quán bà Năm này thì đúng là ngon thật, đúng cái kiểu tôm bóc còn mỗi thịt, mà toàn tôm tươi nha.

du lịch Quy Nhơn tự túc
Chè nhớ ở đường Ngô Mây
Bản thân mình là người thích ăn chè, và đã rất cố gắng đi qua các ngõ ngách của thành phố Quy Nhơn để tìm thêm một quán chè ngon đúng vị của bản thân nhưng vẫn chưa tìm ra quán nào ngon hơn quán chè Nhớ này cả. Nhưng đây không phải là quán chè mình thấy ngon nhất ở Việt Nam đâu nhé! Có chăng thì đáng thử nhất khi du lịch Quy Nhơn tự túc 2019. 

du lịch Quy Nhơn tự túc

Chè Nhớ là một quán chè nổi tiếng bậc nhất ở Quy Nhơn, với hơn 30 năm tuổi. Đây cũng là quán chè lưu giữ một kỉ niệm đặc biệt của mình. Mình từng bị đập đầu vào kính, chảy khá nhiều máu khiến cả quán náo loạn và giờ vẫn còn vết sẹo kỉ niệm.
Để ăn chè Nhớ bạn nhớ đến buổi chiều và tối, nên đến chiều tối để còn đầy đủ loại chè nha. Buổi sáng ở đây chỉ bán café thôi.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn tháng 10

Ăn gì, ở đâu khi đi du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 ?

Bánh hỏi lòng heo
Một món ăn cũng được coi là đặc sản của vùng đất xứ Nẫu. Mình nhớ lần đầu tiên mình được ăn bánh hỏi là vào cuối năm 2016 trong lần đầu tiên tới Quy Nhơn. Cái cảm giác lúc đó chỉ thấy lạ miệng chứ không có thấy ngon. Nhưng ăn dần thành quen miệng, sau lại biết là ăn kèm lòng heo mới thấy nó ngon. Ở Quy Nhơn hay Tuy Hòa, buổi sáng mình cũng hay ăn món này.
Để thưởng thức bánh hỏi lòng heo thì bạn có thể ghé qua 1quán Mẫn (76 Trần Phú), quán Cô Năm (41 Nguyễn Chánh)…
Sinh tố hoa quả

du lịch Quy Nhơn tự túc
Cái món này ở Quy Nhơn nhiều lắm, và cũng là thức uống mình khoái và thèm nhất mỗi khi du lịch Quy Nhơn tự túc 3 ngày 2 đêm. Đặc biệt là nó không chỉ ngon mà lại còn rất rẻ nữa. Mình có giới thiệu món này tới nhiều người bạn của mình, sau khi chúng nó đi về toàn trách mình vì làm chúng nó nghiện món này.ha ha.
Quán mình hay ăn là quán sinh tố Nhung ở 83 Vũ Bảo. Ngoài ra quán Bà Gù ở 24 Trần Bình Trọng cũng khá nổi tiếng.
Bánh mì nướng lu
Bản thân là người cũng khá thích bánh mỳ nên cũng hay ăn, và với riêng mình thì đây là món bánh mỳ ngon nhất mình từng được ăn. Bánh mỳ Phượng, Adam Khánh hay bánh mì ngoài Hà Nội cũng chỉ xếp sau bánh mỳ nướng lu này thoai.hi
Bánh mỳ nướng lu ở Quy Nhơn mình từng ăn
Quán mình hay ăn nhất, à không chính xác là ăn mỗi chỗ này là chỗ ngã tư Ngô Mây – Nguyễn Thị Định. Bạn có thể qua đó thưởng thức nhé. Gần như họ bán 24/24 luôn, hình như nghỉ mỗi buổi trưa.
Ăn ốc hải sản
Đây là món bạn đặc biệt không được bỏ qua, bởi các món ăn vặt hải sản như ốc, sò, nghêu… ở đây vừa ngon vừa rẻ luôn. Ngon và rẻ nhất thì phải kể đến mấy quán ốc đường Ngọc Hân Công Chúa, không thì qua quán Nghĩa Ghẹ cũng nhiều món ngon, tươi mà rẻ đó.
Ngày trước, phố ẩm thực Ngô Văn Sở cũng là một lựa chọn với đủ các món để bạn thưởng thức. Mỗi tội từ khi con phố nay được quy hoạch thành khu phố ẩm thực, giá cả đã cao lên kha khá. Nhưng tất nhiên, mọi thứ được quản lý chặt chẽ, sạch sẽ, đảm bảo hơn.
Các món hải sản ở Quy Nhơn
Nếu bạn muốn ăn nhiều món theo kiểu ăn chính như cá, ghẹ, mực… thì có thể ghé qua các quán dọc đường Xuân Diệu nha. Nhưng mình nói trước, giá sẽ cao hơn mấy quán ngõ nghách các kiểu đó nha. View biển, gió biển mát rượi, sang choảnh thì cao hơn cũng phải thui. Một điều cũng dễ hiểu mà.
Ngoài ra thì bạn có thể ghé quán Nghĩa Ghẹ ở đường Võ Đình Tú, một quán mình đã ghé tới 2 lần và chắc chắn sẽ còn ghé lại nhiều lần nữa bởi đồ ăn tươi và khá rẻ.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Đi du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 nên ăn gì, ở đâu?

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook