• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Đi du lịch Quy Nhơn Bình Định tại biển cần chuẩn bị những gì?

Cho dù bạn có đi du lịch Quy Nhơn ở biển hay bất kì đâu bạn đều phải có sự chuẩn bị kĩ lương trước khi chuyến đi bắt đầu. Dưới đây là những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Quy Nhơn, với sự chuẩn bị thật kỹ trước khi chuyến đi sẽ giúp bạn có được kì nghỉ vui vẻ nhất.

Đi du lịch Quy Nhơn cần chuẩn bị những gì?

1. Đồ dùng khi đi du lịch Biển
– Đồ tắm (2 bộ/ người)
– Giầy sandals, không thấm nước
– Kính bơi, mặt nạ – ống lặn
– Máy quay phim không thấm nước
– Nón rộng vành
– Kính mát
– Kem chống nắng
– Nút nhét tai (nếu cần khi bơi)
– Phao, bơm

du lịch Quy Nhơn

2. Thuốc men cần thiết
– Thuốc tiêu hóa
– Thuốc cảm, viêm họng, hạ sốt
– Kem chống nứt môi, chống nắng, chống dị ứng … (tùy nơi đến)
– Kem chống côn trùng/bôi sau khi bị côn trùng cắn/đốt (tùy nơi đến)
– Kem chống dị ứng da
– Vitamins
– Băng cứu thương
– Thuốc/biện pháp tránh thai
– Thuốc chống say xe/máy bay/tàu
3. Các đồ dùng khác cần chuẩn bị
– Đồ tắm: Đi biển tất nhiên là cần chuẩn bị đồ tắm rồi. Tùy vào thời gian đi du lịch biển mà các bạn mang theo nhiều hay ít. Nếu chỉ tắm 1 lần thì nên mang theo 1 bộ. Còn ở lại thời gian du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm thì nên mang theo 2, 3 bộ để “phòng thủ” và tắm cho thoải mái.

du lịch Quy Nhơn

– “Phụ tùng”: Đi du lịch biển, đương nhiên “phụ tùng” mang theo không phải là “phụ tìm sửa xe” rồi. Ý ở đây nói là bạn nên mang theo khăn tắm, dầu gội, dầu xả… để sau khi tắm biển, bạn tắm lại nước ngọt thì có thứ mà dùng. Nên nhớ nước biển có nhiều muối, nếu bạn không mang theo thì tóc sẽ rối bời và “rít chịt”. Còn nếu mua ở chỗ du lịch hay ở các khách sạn hay bất động sản du lịch nghỉ  khác thì “hơi bị mắc”. Do vậy, tốt hơn hết là nên mang theo. Còn nữa, bạn nhớ mang theo vài cái túi nilong để chắc chắn sau khi tắm xong bạn có thứ để gói đồ bị ướt mang về. Nếu giặt ủi ở khách sạn hay nhà nghỉ thì cũng cần mang theo để gói lại cho gọn.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

du lịch Quy Nhơn

– Kính râm: Ngoài biển thường có nắng và gió. Bạn nên mang theo kính râm để bảo vệ mắt chống tia cực tím của ánh mặt trời hay bụi mắt khi có gió làm tung cát, bụi.
– Nón/mũ rộng vành: Để bảo vệ làn da mặt của mình thì bạn nên chuẩn bị nón hoặc mũ rộng vành khi đi du lịch du lịch Quy Nhơn tháng 9 ở biển. Nón, mũ vừa che nắng vừa có thể bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn khỏi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
– Dép đi bộ trên cát: Địa hình ở biển khác so với đất liền hay ở thành phố. Vì thế hãy chuẩn bị giày hoặc dép, tốt hơn hết là dép lêđể dễ di chuyển được dễ dàng. Đừng nên mang theo giày vải vì xuống biển nước sẽ làm giày của bạn bị ướt và mau hư.
– Máy chụp hình/máy quay: 2 món này thì đi du lịch biển hay du lịch rừng núi bạn cũng cần chuẩn bị. Nhảy sóng, đùa giỡn với sóng, tắm biển, chơi trò đắp cát tạo tượng… nếu bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn này thì hãy chuẩn bị cho mình máy chụp hình hay máy quay khi đi du lịch biển. Nếu không có, hãy mang theo điện thoại có tính năng chụp hình tương đối đẹp. Kính bơi, nút nhét tai.
Trên là những thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch Quy Nhơn nói riêng và đi biển nói chung, nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch Quy Nhơn tự túc thì những kiến thức trên chắc chắn sẽ cực hữu ích cho các bạn đấy nhé.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook