• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Đến xứ Nẫu hãy tự thuê xe Quy Nhơn để trải nghiệm đúng chất

Thuê xe Quy Nhơn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Tại Quy Nhơn không khó để thuê xe Quy Nhơn, tuy nhiên để lựa chọn được những chú “ngựa sắt” chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong toàn chặng đường là điều mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, thuexedulichdanangtour.com xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn, bạn nên biết.

Kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn

Ngoài xe ô tô, nếu đã xác định được thời gian xuống sân bay, các bạn có thể liên hệ trước với a Truyền: (0935.212.696 hoặc 0905.720.729), cung cấp dịch vụ thuê xe Quy Nhơn tự lái hay có người lái (có thể là địa chỉ các bạn đặt khách sạn tùy theo lịch trình du lịch) để di chuyển nhanh, chủ động và tiết kiệm tiện nghi nhất theo số điện thoại.

thuê xe Quy Nhơn

Note quan trọng cho bạn: Đừng quên đa số khách sạn có dịch vụ cho thuê xe máy, thuê xe Quy Nhơn ngay từ khách sạn vừa nhàn vừa tiện. Hãy hỏi lễ tân nếu bạn đã tới hoặc tìm hiểu các dịch vụ của khách sạn đó trước khi đặt phòng bạn nhé.

Lưu ý khi thuê xe Quy Nhơn bạn nên biết

Khi cần thuê xe Quy Nhơn trước hết bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc passport để cung cấp cho bên thuê. Do đó, trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Quy Nhơn các bạn nên tham khảo kĩ thông tin và nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc passport.

Hướng dẫn thuê xe Quy Nhơn cho biết, các bạn nên lựa chọn những công ty cho thuê xe máy uy tín và chất lượng. Về những địa chỉ cho thuê xe có chất lượng tốt và được nhiều du khách lựa chọn, mình sẽ đề cập ở phần dưới. Sau khi đặt thuê xe các bạn có thể đến tận nơi để lấy xe hoặc gọi điện cho phía bên dịch vụ cung cấp thuê xe máy để được giao xe tận nơi tới khách sạn mà bạn đang lưu trú, tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí tiền giao xe.

thuê xe Quy Nhơn

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm

Khi nhận xe các bạn phải kiểm tra cẩn thận về thắng trước, sau, đèn, còi và khóa cổ, nếu thấy có gì bất thường hay bị hư hỏng cần báo ngay lại với chủ xe để tránh phải đền bù. Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, các bạn nên chọn những chiếc xe đời mới và không quên xin số điện thoại của chủ xe đề phòng trường hợp có sự cố. Sau đó, tiến hành làm thủ tục của dịch vụ thuê xe máy ở Quy Nhơn, những loại giấy tờ bạn cần cung cấp đó là giấy chứng minh thư, giấy phép lái xe hạng A1.

Bên cạnh đó theo kinh nghiệm thuê xe Quy Nhơn giá rẻ an toàn các bạn cũng cần lưu ý, vì trong quá trình phượt Quy Nhơn có nhiều cung đường núi hiểm trở rất khó đi như Đỉnh bàn Cờ ở Sơn Trà, Hải Vân Quan. Do đó các bạn không nên thuê xe tay ga vì đi đường đèo rất nguy hiểm mà hãy chọn các loại xe số sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm được xăng so với đi xe tay ga.

thuê xe Quy Nhơn

Các bạn cũng cần biết thêm một lưu ý nữa là trước khi thuê xe bạn nên hỏi kĩ về số ngày thuê xe cũng như chi phí trả thêm trong trường hợp giao xe muộn nhé. Vì có không ít trường hợp chỉ giao xe chậm vài giờ đồng hồ hoặc nửa ngày nhưng vẫn phải chịu giá cả ngày và chịu thêm một khoản chi phí phát sinh khác.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ bài viết Đến xứ Nẫu hãy tự thuê xe Quy Nhơn để trải nghiệm đúng chất.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook