• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Đặt xe du lịch Quy Nhơn dịp cuối tuần cùng gia đình bạn bè

Eo Gió, Nhơn Lý và khu du lịch Kỳ Co cách trung tâm thành phố Quy nhơn khoảng 30km, khu du lịch biển này có thắng cảnh đẹp, hải sản tươi ngon, là một trong những điểm phượt ngắn ngày ưa thích của các bạn trẻ, là địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của nhiều gia đình dịp cuối tuần hay lễ-tết.

Bạn đang có nhu cầu đặt xe du lịch Quy Nhơn dịp cuối tuần cùng gia đình bạn bè, với những đồng nghiệp trong công ty?

Kinh nghiệm đặt xe du lịch Quy Nhơn

Hiện tại, ở Quy Nhơn, Bình Định có rất nhiều Công ty cho thuê xe du lịch, nhưng trong đó không phải chỗ nào cũng uy tín rõ ràng về dịch vụ. Vì thể, để có thể chọn được nơi có dịch vụ tốt bạn nên biết những điều này:

Những yếu tố quan trọng khi đặt xe du lịch Quy Nhơn

Chọn thuê xe  du lịch 16 chỗ tốt nhất

Đặt xe du lịch Quy Nhơn

Đặt xe du lịch Quy Nhơn 16 chỗ cũng có nhiều loại nhưng Big Travel khuyên bạn nên chọn loại xe mới nhất hiện đại nhất đời 2016 -2019 của các thương hiệu lớn như xe Hyundai Solati, Toyota Hiace hay Ford Transit và Hino Samco, Thaco. Đây là dòng xe 16 chỗ được trang đầy đủ trang thiết bị: wifi, máy lạnh, dàn âm ly, ghế bọc da bật ngã êm ái… Chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái nhất trên suốt chặng đường.

 Tài xế có chuyên môn cao

Trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hành khách là ưu tiên hàng đầu. Vì thế cần tìm nơi cho thuê xe uy tín có đội ngũ tài xế tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đúng giờ và chạy đúng luật an toàn giao thông, thông thạo đường xá, có hiểu biết rộng về các địa điểm đi đến để sẵn sàng tư vấn các chỗ ăn uống vui chơi với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

Đặt xe du lịch Quy Nhơn

Giá thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn phải chăng

Ai cũng muốn đặt xe du lịch Quy Nhơn giá rẻ? Thật là tốt nếu bạn đàm phán được 1 mức giá hợp lý và vừa đủ mức kinh phí như mình dự kiến. Tuy nhiên, Big Travel chân thành khuyên bạn hoàn toàn không nên tìm thuê những xe 16 chỗ giá thật rẻ. Vì khi thuê xe giá rẻ bạn có thể gặp các trường hợp xấu sau:

Không nên thuê với giá rẻ là xe đời cũ, rất dễ bị hư hỏng dọc đường, các trang thiết bị trên xe không thật sự tốt và chắc chắn không thể làm bạn hài lòng.

Quy khách nên tham khảo trước nếu có người quen hay bạn bè đã từng thuê xe du lịch tại Quy Nhơn để có được mức giá hợp lý. Bạn nên chọn công ty cung cấp dịch vụ tại địa phương và tài xế ở chính nơi đó để được hỗ trợ tốt hơn.

Xác định rõ ràng về các địa điểm đi và đến, thời gian và một số yêu cầu khác cho người trong đoàn.

Bí quyết tìm nơi đặt xe du lịch Quy Nhơn 16 chỗ

Khi xác định được 3 yếu tố quan trọng của việc thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn, chúng ta bắt tay vào tìm dịch vụ đặt xe du lịch Quy Nhơn 16 chỗ đáng tin cậy đáp ứng tốt những điều kiện đó.

Đặt xe du lịch Quy Nhơn

Lựa chọn nhà xe uy tín thông qua thông qua giới thiệu từ người quen và đánh giá trên 1 số website chuyên về du lịch.

Lựa chọn đời xe với chất lượng đảm bảo, đời xe mới, nội thất đẹp.

Có hợp đồng hoặc thỏa thuận chi tiết về chuyến đi trước thời điểm diễn ra hành trình.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Đặt xe du lịch Quy Nhơn dịp cuối tuần cùng gia đình bạn bè.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook