• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Chọn phương án thuê xe Quy Nhơn đi Khu du lịch Ghềnh Ráng ngay hôm nay

Khu du lịch Ghềnh Ráng là một trong những điểm đến lý thú thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bạn không cần phải đi đến Sa pa hay lên Đà Lạt mà vẫn có thể tận hưởng được cái khí hậu mát mẻ quanh năm bao trùm. Trong những năm qua lương du khách đổ về nơi đây tăng mạnh mẽ. 1 phần là khách du lịch một phần nữa người dân muốn về sinh sống tại Quy Nhơn sau những năm bon chen nơi xứ người.

Đến Quy Nhơn, thay vì đi xe tour hay taxi đắt đỏ như mọi lần thì sao bạn không cùng gia đình tự thuê xe Quy Nhơn để vi vu Khu du lịch Ghềnh Ráng những ngày ở thành phố biển xinh đẹp.

thuê xe Quy Nhơn

Thuê xe Quy Nhơn du lịch lái đi Khu du lịch Ghềnh Ráng có nên hay không?

Bạn không phải là người địa phương và muốn một lần đến Khu du lịch Ghềnh Ráng để tận mắt trông thấy nơi được ví von như xứ sở châu Âu giữa lòng thành phố Quy Nhơn. Khu du lịch Ghềnh Ráng nằm trên đỉnh núi vậy phương tiện gì phù hợp đi đến nơi đây.

Nếu bạn là du khách phương xa thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe Quy Nhơn và có tài xế nhé, bởi bạn không phải là dân địa phương nên không thông thuộc địa hình khiến cho việc điều khiển xe ô tô sẽ có chút khó khăn. Chưa kể đến bạn vừa thực hiện một chuyến bay khá dài cần thời gian để cơ thể nghĩ ngơi thì việc lựa chọn thuê xe có tài xế là quyết định hoàn toàn phù hợp.

thuê xe Quy Nhơn

Khi thuê xe Quy Nhơn đi Khu du lịch Ghềnh Ráng, đến chân núi bạn sẽ phải đi bằng cáp treo lên chứ không có bất kì phương tiện nào khác di chuyển được. Thường có rất nhiều bạn lựa chọn cho mình đi xe máy, nhưng phải chăng là chuyến vui chơi khám phá của bạn có chút vấn đề phải không. Khi bạn muốn ở lại qua đêm trên núi thì phải làm sao trong khi đó xe máy bạn đi thuê và phải chăng bạn sẽ mất một khoảng tiền không hề nhỏ với thời gian bạn thuê nhé.

Xem thêm:;

Tour du lịch Quy Nhơn tháng 11

thuê xe Quy Nhơn

Bạn nên đến các công ty cho thuê xe tại Quy Nhơn chọn dịch vụ thuê xe du lịch có tài để tiết kiệm phần lớn chi phí cho chuyến đi của mình. Đến dulichtour.vn, thuê xe Quy Nhơn đi Khu du lịch Ghềnh Ráng giá rẻ bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những dòng xe mới với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã. Giá thành thuê phải chăng cạnh tranh tất cả các dịch vụ khác tại Quy Nhơn.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Chọn phương án thuê xe Quy Nhơn đi Khu du lịch Ghềnh Ráng ngay hôm nay.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook