• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Chia sẻ kinh nghiệm và địa chỉ thuê xe du lịch Quy Nhơn uy tín

Thuê xe du lịch Quy Nhơn, ô tô hay xe máy là cách di chuyển thuận tiện nhất khi đi du lịch Quy Nhơn. Nhất là các bạn trẻ có máu khám phá, muốn tìm cách di chuyển để được tự do đi đến nơi nào mình thích, và tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi.

thue xe du lich Quy Nhon

Dịch vụ thuê xe máy ở Quy Nhơn giá vừa rẻ (từ 80-120k/ngày), hầu hết đều hỗ trợ giao xe tận sân bay/bến xe/nhà ga miễn phí. Và còn tặng cả áo mưa, bản đồ du lịch, nước uống cho du khách nữa (Việt Anh sẽ chia sẻ thông tin 5 địa điểm cho thuê xe máy uy tín ở phía dưới nhé)

Thuê xe du lịch Quy Nhơn để đi tới những nơi đẹp ở Quy Nhơn

Trong bài viết này, Việt Anh sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thue xe du lich Quy Nhon, cụ thể là xe máy. Có 4 lý do để bạn nên thuê xe máy Quy Nhơn, và 6 điều bạn cần lưu ý khi thuê xe máy để đi du lịch Quy Nhơn tự túc

Đường ở Quy Nhơn có khó đi không?

Đường ở Quy Nhơn rộng, đẹp, thoáng dễ đi. Chỉ có đường lên Tháp Bánh Ít, hoặc đường đi tháp Đôi có đoạn dốc, bạn nên thuê xe số để đảm bảo an toàn. Hoặc thuê một chiếc xe tay ga máy mới, thật khỏe.

Tốt nhất bạn nên nói với chủ cho thue xe du lich Quy Nhon là sẽ đi những nơi như thế, họ sẽ tư vấn và lựa chọn xe phù hợp cho bạn.

cho thue xe du lich Quy Nhon

Tại sao bạn nên thue xe du lich Quy Nhơn?

Có 4 lý do để bạn nên thuê xe máy ở Quy Nhơn:

1.Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn thích hợp di chuyển bằng xe máy

Điểm du lịch xa nhất như khu du lịch Trung Lương, Tháp Bánh Ít, Cù Lao Xanh cũng chỉ cách Quy Nhơn từ 30km trở xuống. Duy nhất có Tháp Bánh Ít xa hơn 60km, tuy nhiên nơi này bạn không nên đi xe máy mà nên đi tour ghép để có hướng dẫn viên thuyết minh cho bạn nghe, lần trước mình tự đi, đến đây chỉ còn là một khu đổ nát, thâm chí không có bảng thuyết minh.

2.Tiết kiệm chi phí

So với việc đi taxi hoặc thuê ô tô đưa đón theo chuyến (bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại đây: cách di chuyển tiết kiệm từ Quy Nhơn đến Cù Lao Xanh dịch vụ ô tô đưa đón) thì thue xe du lich Quy Nhon di Cu Lao Xanh là cách siêu rẻ.

3. Tự do, thoải mái hơn

Thuê xe máy bạn có thể tự do đi đến bất cứ nơi nào mình thích. Những thời điểm mình thích nhất ở Quy Nhơn như: ngắm bình minh trên biển, hay hoàng hôn trên cầu Thị Nại, ngắm thành phố về ban đêm trên khu Trung Lương… không thể thuê ô tô riêng để đi được.

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

cho thue xe du lich Quy Nhon

 

4.Ở Quy Nhơn có rất nhiều điểm gửi xe công cộng

Ngoài bãi biển, ở các điểm tham quan, khách sạn…vv bạn có thể gửi xe ở hầu hết các điểm du lịch và bãi biển lớn. Nên không lo về chỗ gửi xe. An ninh ở Quy Nhơn cũng đảm bảo.

Thuê xe máy Quy Nhơn giá bao nhiêu?

Giá thuê xe máy ở Quy Nhơn trung bình 120k/ngày (với cả xe ga và xe số), thuê 2 ngày giá là 100k/ngày và thuê từ 3 ngày trở đi sẽ chỉ còn 80k/ngày.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Chia sẻ kinh nghiệm và địa chỉ thuê xe du lịch Quy Nhơn uy tín.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook