• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Cách di chuyển “tiết kiệm nhất” khi du lịch Quy Nhơn đến Khu du lịch Trung Lương

Bài viết này Việt Anh sẽ giới thiệu với bạn một loại hình di chuyển tiện lợi, tiết kiệm khi đi du lịch Quy Nhơn cùng với gia đình, đi theo nhóm, theo đoàn đông người. Đó là thuê xe du lịch Quy Nhơn giúp vi vu thành phố biển theo cách thú vị nhất

thuê xe du lịch Quy Nhơn

Mô hình thuê xe du lịch Quy Nhơn

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe máy, hay thuê xe du lịch Quy Nhơn tự lái mà Việt Anh đã giới thiệu trong bài viết chia sẻ: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn. Ở đây còn có dịch vụ thuê xe từ Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương, hay thuê xe Quy Nhơn đi Ghềnh Ráng, thuê xe Cù Lao Xanh… có tài xế riêng vừa tiết kiệm, lại tiện lợi.
Thuê xe có lái sẽ giúp bạn chủ động di chuyển, thích hợp với gia đình, nhóm đoàn đông người không biết lái xe, hoặc không thông thuộc đường ở Quy Nhơn.

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Dịch vụ thuê xe du lịch Quy Nhơn– Khu du lịch Trung Lương giá rẻ

Chuyến đi Quy Nhơn hồi tháng 8/2017 vừa rồi Việt Anh có trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương giá rẻ (hay còn gọi là thuê xe có lái).
Chỉ 220,000VND cho một chuyến xe 4 chỗ từ Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương, hoặc ngược lại. Với khoảng cách 30km với thì giá 220,000VND là rẻ hơn nhiều so với taxi truyền thống nếu bạn đi từ 2-4 người.
Mình bay chuyến 8h nên dặn bên nhà xe đón lúc 6h sáng ở phố cổ Khu du lịch Trung Lương, di chuyển mất khoảng 30′ ra sân bay Quy Nhơn, khỏe re, chỉ hết 220,000VNĐ/chuyến/2 người, xe riêng không phải chờ đợi ghép đoàn, ghép nhóm với ai cả, đến đúng giờ thoải mái check-in ăn sáng tô phở trong sân bay.

thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương giá rẻ

Thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh

Đấy là di chuyển từ Khu du lịch Trung Lương đi Quy Nhơn, với các bạn muốn thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh hay các địa điểm khác thì mình nghĩ cũng nên thuê xe kiểu này, vừa tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Nhất là với các bạn đi cả gia đình, có bố mẹ lớn tuổi, hoặc con nhỏ thì loại hình di chuyển này vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương giá rẻ
Cũng giống như thuê xe Quy Nhơn đi Khu du lịch Trung Lương, thuê xe Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh dành cho các bạn muốn đi Cù Lao Xanh tự túc. Du lịch Cù Lao Xanh tự túc bạn sẽ nhiều thời gian chơi hết các trò chơi ở Bà Nà, chứ không phải gấp gáp: ăn nhanh, chơi nhanh cho kịp giờ về như đi tour.
Tính gia một chuyến 4 chỗ 600,000VND (mình có mã giảm giá 10% phía dưới bài viết), mỗi người chỉ hơn 100,000VND + vé cáp treo 650,000VND (mình có thể giúp mua giá 635,000VND), chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống để ăn trưa, bạn có thể tự do thoải mái vui chơi ở Cù Lao Xanh cả ngày.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Cách di chuyển “tiết kiệm nhất” khi du lịch Quy Nhơn đến Khu du lịch Trung Lương.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook