• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Các lưu ý khi du lịch Quy Nhơn ngày Lễ 2/9

Du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn cực kì phát triển, các địa điểm du lịch đã được nhiều người biết tới, những đặc sản, món ăn, vừa ngon vừa rẻ để lại bao nhớ nhung với mỗi du khách đã từng ghé thăm nơi đây.

Các lưu ý khi du lịch Quy Nhơn ngày Lễ 2/9

1. Du lịch Quy Nhơn nên đặt trước phòng ở khách sạn hoặc homestay trước vài tuần hoặc cả tháng. Vì ngày sát lễ thường full phòng và giá khá là chát.
2. Thời gian nghỉ lễ khá ngắn (chỉ 3 ngày) nên bạn không nên mang quá nhiều đồ đạc không cần thiết. Chủ yếu là áo quần, một ít đồ dùng cá nhân, một ít tiền mặt cho kỳ nghỉ)
3. Hạn chế mang đồ dùng có giá trị lớn như máy tính, máy ảnh, đồ trang sức, phụ kiện đắt tiền, hạn chế bỏ quá nhiều tiền mặt vào ví và luôn cẩn thận ví của bạn.
4. Chú ý đến con bạn khi chúng đang độ tuổi hiếu động, hướng dẫn chúng những an toàn khi đi cano, nơi đông người bạn nhé!

du lịch Quy Nhơn
5. Vì thời tiết Quy Nhơn đang mùa nắng nóng nên đừng quên xịt chống nắng và vài vật dụng tránh nắng cho gia đình như mũ, khẩu trang.
6. Cần mang theo thuốc say xe, say sóng, và thuốc đau bụng phòng ngừa khi gặp đồ ăn lạ bụng!
7. Việc di chuyển ra Hòn Khô và Kỳ Co trong mùa này phải dùng ca no đi mới trải nghiệm hết vẻ đẹp biển trời nơi đây. Thường ngày lễ rất khó để book gấp cano và xui hơn bạn có thể bị huỷ cano , vậy nên chọn tour để đi là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi du lịch Quy Nhơn ngày lễ 2/9!

du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn ngày lễ 2/9

8. Với tâm lý tự đi du lịch sẽ được rẻ hơn, thoải mái hơn. Nhưng thực tế đó là quan niệm sai lầm của hầu hết tất cả các khách du lịch Quy Nhơn tự túc. Bởi vì sao:
– Thứ 1: Bạn đang làm bản thân mình vất vả, phải lo đặt tất cả các dịch vụ phương tiện đi lại, khách sạn, ăn, vé tham quan,… nếu đoàn đông người thì đó là một điều không dễ dàng. Và khi xảy ra sự cố thì mọi trách nhiệm sẽ đều thuộc về bạn

du lịch Quy Nhơn
– Thứ 2: Nếu tính toán dự trù ban đầu bạn sẽ thấy giá rẻ hơn khi mua tour trọn gói. Thế nhưng khi đi vào thực tế bạn mới thấy có rất nhiều khoản phát sinh mà bạn không ngờ tới. Và khi kết thúc kỳ nghỉ, tổng kết kinh phí lại bằng và có khi còn đắt hơn bạn mua tour trọn gói.
Vậy tại sao bạn lại phải vất vả, lăn lộn, lo lắng cho tất cả mọi người? Chúng ta đi du lịch để được hưởng thụ, nghỉ ngơi cơ mà.
Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, nếu có thể hãy nhờ các Công ty du lịch giúp đỡ bạn – hãy mua tour trọn gói để bạn có 1 kỳ nghỉ thực sự với mọi người. Và nhớ hãy trọn các Công ty du lịch uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ bạn nhé!

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Các lưu ý khi du lịch Quy Nhơn ngày Lễ 2/9.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook